Đi luôn vào vấn đề kiếm EP nhé! Mình vẫn sẽ đề cập đến tính kiên trì đặt lên đầu tiên. Vì thế đọc đến những dòng dãi ngoằn này các bạn đã thấy nản rồi thì tốt nhất không nên đọc tiếp:
1. Tự chuẩn bị cho mình acc clone. Acc clone mới lập hoặc đã có sẵn EP thì càng tốt.
2. Hủy giải đấu 4 vòng(1 vòng 30 phút) để lên mức cao nhất "Huyền thoại". Mình đã có thời gian ngồi lập và thử tất cả các acc chọn các loại giải đấu của các nước và rút ra giải đấu có số trận thấp nhất là giải đấu của "Saudi Arabia" thi đấu 26 trận 1 mùa giải. Và thời gian bạn hủy 3 lượt lên đến mức huyền thoại trong khoảng 2h - 1 acc. Đây là quá trình ban đầu cho acc clone xuất phát. Từ sau, bạn có thể tự tin xóa 2 hlv cùng 1 lúc để 3 ngày sau thưc hiện lại(Ở bước này có cách để các bạn không phải làm như thông thường mà có thứ giúp bạn không phải nhúng tay vào! Xem video và thử nghĩ xem vì sao nó lại như thế nhé! Mình k thể đề cập ở đây được vì nội quy của diễn đàn không cho phép)

Video chi tiết https://www.youtube.com/watch?v=_QSdYHOSYbM
3. Chắc chắn là làm bus rồi. Nhưng không phải là bạn sẽ cày lộn với máy nguyên cả trận mà chỉ vào trận rồi làm theo cách mà mình thực hiện như dưới video mình cung cấp khi vào trận. Mình không đề cập trực tiếp ở đây bởi có lý do sâu xa mà 1 số bác sẽ hiểu và thông cảm cho mình!
Giai đoạn đầu: Như thế thì sau khi đã hủy và lên được mức Huyền Thoại. Các bác có thể làm được bus và kiếm được 222k EP + 10 mô phỏng. Thời gian hủy 4 vòng, bạn có thể kiếm thêm tối đa 10 mp từ "NV hàng ngày". Vậy bạn có 20 mp đủ để hlv1 của bạn lên lv10 và có thể làm được bus ở hlv thứ 2.
Như vậy 1 acc trong 1 lần đăng nhập kiếm EP từ Bus bạn kiếm đc 222x2=444k EP và 3x2=6 thẻ top 100 2006. Trong 1 tuần bạn làm 2 lần và trong 1 tháng bạn làm được cỡ 2x4 = 8 lần. Chỉ tính EP không thì các bạn có thể kiếm được ít nhất từ Bus 444x8=3552k EP và 6x8= 48 thẻ Top 100 06. Ngoài ra bạn có thể tận dụng lần thứ 2 làm Bus từ acc clone vào trong ngày T7, CN để có 20 mô phỏng và bạn dùng gì đó của bác Vũ Phát cho đủ ăn event cuối tuần. Lúc thì có thề là hộp tím cho bạn, lúc thì hộp vàng cho bạn và mình chắc chắn rằng acc clone lv thấp bạn sẽ mở ra được những phần quà mà bạn k tưởng.
Bạn hoàn toàn có thể làm 2 thậm chí 3 acc clone 1 lúc nếu như bạn có 2 PC rảnh hoặc 1 PC đủ trâu để chạy thêm máy ảo VMWare. Đây là nguyên do vì sao mình để tên page "Trong 20' có thể 500k, 1M hoặc Ngay cả hơn thế nữa!!!"
https://www.youtube.com/watch?v=k2WMo71GfG8
Chú ý từ giây thứ 55
==> Tổng kết: 1 acc clone 1 tháng thu 3552k EP, 48 Top 10 ss06(1 tháng chí phải đá 8 lần 20'= 2h40'), 20 mô phỏng cho event 15 trận cuối tuần.
Lại nói tiếp về tính toán, 1 acc clone bạn kiếm được như thế. Vậy thử nhân lên với con số 10, 20 hoặc hơn thế nữa bạn sẽ kiếm được bn trong 1 tháng??? Đây là con số 30 acc clone mình làm trong vòng 1 tháng tết và kết quả thu được(Đã đề cập ở topic share public hàng chuyển tiền)


| Kích vào thanh này để xem hình ảnh đầy đủ |

Về lý thuyết là như thế. 1 số yếu tố như chuyển tiền và những thứ liên quan đến nó mình k đề cập đến nữa vì đã có quá nhiều topic rồi.
Tham khảo 2 video của mình tại đây! mấu chốt vấn đề hi vọng các bạn hiểu!
https://www.youtube.com/channel/UCC3piQpIRq71GkYIkzWdsRQ
__________________________________________________ _______________________
Trả lời câu hỏi của 1 số bạn:

Thật ra nghe là 30 acc clone có vẻ cao siêu và trâu bò về cày cuốc nhưng thực tế thì mình làm lại rất nhẹ nhàng bác ạ. Thường thì mình hay làm 3 clone 1 lúc (2PC trong đó 1PC kèm máy ảo ) vậy nên trong 20' là mình xong đc 3 acc rồi. Ví dụ 1 tuần mình thực hiện 2 lần cho mỗi acc nghĩa là 8 lần trong 1 tháng. Một lần 20' x 10 = 200'(2h40') xong 30 acc. 30x 444= 13m3 EP kèm 1 loạt thẻ ss06 rồi nên mình k cảm thấy cày cuốc gì lắm
. Khi mà mọi thứ vào quỹ đạo rồi thì không có gì là phức tạp cả

À. Thực tế thì mình cũng đi làm rồi, cũng không có thời gian nhiều để cày cuốc đâu. Chỉ là xây dựng đh của mình hoàn thiện xong xuôi rồi nghỉ ngơi, chơi vui vẻ thôi ==> có thời gian share cho mọi người tham khảo 1 cách kiếm EP mới chứ cũng không ham mê gì trò cày cuốc này đâu 

Thanks bác đã có câu tương đối chính xác nhưng mục đích của mình là chia sẻ. Chắc hẳn bác cũng hiểu vì sao giá thẻ 2006, 2007 nát như bây giờ và giá trị EP ngày càng mất giá thể hiện qua giá trị cầu thủ trên TTCN
. Mọi hệ lụy đều có thể dẫn đến lời bác nói

Chắc bạn đang hiểu nhầm về cụm từ "Kiếm tiền thụ động" mà bạn được biết trong đời sống phải không? Bạn hiểu rằng khi bạn có 1 cục tiền và bạn vứt vào đâu đó như ngân hàng, cổ phần cho công ty hay chứng khoán thì số tiền đó sẽ tự động nhân bản theo thời gian(Hoặc là tỉ lệ thuận hoặc là tỉ lệ nghịch vì ắt hẳn sẽ có rủi ro). Chắc hẳn ý bạn là thế. Nhưng FO3 ở đây không phải là 1 trong những cái như vậy! Cách của mình thì thực sự nhiều người cũng đã biết nhưng chưa có ai tối ưu nó. Nay mình cũng đã viết tut hướng dẫn làm cách nào để tối ưu nó(Chưa nói cụ thể ntn nhưng 1 số bạn xem cũng đã hiểu như bạn chẳng hạn) Vì thế ý mình nói thụ động ở đây không phải là "ngồi k hứng sung rụng" mà chí ít cũng phải có bước khởi đầu bằng tay chân(Như Thủ Công Nghiệp ==> Công Nghiệp Hóa vậy). Còn nếu thụ động hơn theo ý hiểu của "Kiếm tiền thụ động" thì sắp tới mình sẽ hướng dẫn cách 2 và bạn hiểu là chắc chắn sẽ có rủi ro chứ??!!!!

Đúng rồi 4 giải đó bác, mình type nhầm. 2 tiếng 1 clone, 1 giải 30' mà. Hủy chỉ là lần đầu tiền của clone thôi nhé. Từ sau đó, xóa 2 hlv đi r chọn luôn đc huyền thoại

Đơn giản nhé! 1 lần hủy hết 1 vòng loại hết 26 trận. 4 vòng hết 4x26= 144 trận (Gia hạn 3 lần). Mỗi lần hủy 1 vòng loai đc tặng 2 thẻ all + kèm event 180 phút được 2 hộp đỏ + 3 thẻ may mắn. Bạn có 2 sự lựa chọn cho đống thẻ all.
1. Cho thẻ all vào đẩy cầu thủ hết hạn ra. Và 1 số cầu thủ đội cho ban đầu nhưng vẫn còn 40 trận gia hạn là đủ tiếp tục trận đấu
2. Bán thẻ all giá max rồi vào acc chính mua lại lấy tiền gia hạn.
Ok rồi chứ! Thực sự không mất quá nhiều thời gian của bạn đâu

Thứ nhất, mình k mang bất kì một so sánh để xem cách nào kiếm EP có hiệu quả nhất bạn nhé
Bạn cũng là 1 người cày acc clone chắc bạn đủ hiểu vấn đề nếu ngày nào bạn cũng đá liên tục ít nhất 5 trận với pc và dùng tool để mp thì cũng mất tầm 2h cho 1 acc mới hoàn thành xong mấy nv(Còn xảy ra nhiều điều kiện nếu bạn không đứng đc ở thứ hạng 1 --> có rủi ro). Cách của mình k thực sự mang nặng vấn đề cày cuốc bởi vì ngay cả trong khi làm 1 đến 2 máy (Nghĩa là 2 clone 1 lúc) thì mình vẫn có thời gian để làm việc khác trên máy: Nghe nhạc, truyện audio hoặc thấm chí cả phim mà k hề áp lực gì cả.
Thứ 2 nữa là bạn đề cập đến vấn đề COM ra vào quyết liệt ở mức độ huyền thoại. Cái này cũng là cái đúng nhưng thiếu. Bởi vì bạn chỉ đá những giải đấu lớn và k để ý những giải đấu khác. Nếu như bạn suy nghĩ cặn kẽ hơn vì sao COM lại ra vào quyết liệt như thế thì mình sẽ giải thích ở đây là mỗi đội bóng có 1 thông số chiến thuật riêng, không đội nào giống đội nào. Vậy có nghĩa là sẽ có đội xông thẳng vào khi bạn cầm bóng chạy qua lại, nhưng sẽ có đội bóng thì k như thế mà chỉ chạy theo bóng mà thôi. Nó phụ thuộc vào 2 thông số trong mục "Phòng thủ" là "Gây áp lực" và "Quyết liệt". Để ý kĩ hơn vì sao trong video của mình COM lại k xông thẳng vào như thế thì đấy cũng đã là 1 mánh khóe rồi! 
Nguồn: manhtb93 - http://diendan.garena.vn/showthread.php?1626242-CHIA-SE-Cach-Kiem-EP-Thu-Dong-Trong-20-co-the-500k-1M-hoac-Ngay-ca-hon-the-nua
Nguồn:
17:22 27/07/2015
11:41 27/07/2015
11:00 23/07/2015
11:04 21/07/2015
11:02 21/07/2015