Cập nhật FIFA Online 3 Hàn Quốc: Huyền thoại lộ diện!

Cập nhật FIFA Online 3 Hàn Quốc: Huyền thoại lộ diện!
21:30 05/12/2014 Smile

Trong những ngày qua, FIFA Online 3 Hàn Quốc đã đăng tải rất nhiều thông tin về bản update sắp tới của họ. Và đến ngày hôm qua, bản update này đã chính thức đến tay cộng đồng FIFA Online 3 Hàn Quốc với nhiều tính năng mới.

1. Update các Huyền Thoại

Như tin đã đưa về các Huyền Thoại mới trong FIFA Online 3, bản cập nhật mới đã chính thức thêm 11 huyền thoại này vào game. Đây là 11 huyền thoại đã được mua bản quyền và hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ càng có nhiều huyền thoại hơn nữa.

FIFA Online 3 Hàn Quốc

Ở các thẻ huyền thoại này, các hoạt động mua bán trên TTCN đã chính thức được diên ra. Tuy nhiên những mức giá được đưa ra cho Pele hay Bergkamp đều ở mức… không tưởng!

FIFA Online 3 Hàn Quốc

2. Team Color cho thẻ World Legend

Các thẻ World Legend này cũng được hưởng buff team color trong FIFA Online 3. Không những vậy, họ còn được buff cực kì mạnh mẽ. Cụ thể như sau:

Team có 6-8 World Legend: +4 OVRTeam có 9-10 World Legend: +5 OVRTeam có 11 World Legend: +6 OVR

FIFA Online 3 Hàn Quốc

3. Tăng chỉ số ở các thẻ huyền thoại đương đại

Trái ngược với sự lo ngại của việc xóa các thẻ World XI khi thẻ World Legend ra mắt, FIFA Online 3 Hàn Quốc vẫn giữ sự tồn tại của thẻ cầu thủ này. Thêm vào đó, để đem lại sự cân bằng trong game, NPH Nexon đã quyết định nâng thêm 2 chỉ số cho toàn bộ các thẻ HTĐĐ trong game. Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin này, các HLV có thể tham khảo tại đây.

2

4. Thay đổi tính năng xếp hạng

Trái với thông báo ban đầu, mùa giải xếp hạng mới sẽ kéo dài trong 8 tuần thay vì 12 tuần như dự kiến. Các cấp độ vẫn sẽ giữ nguyên như cũ, tức là vẫn có những cấp độ Huyền Thoại, Thế Giới… và 3 mốc A, B, C. Tuy nhiên giờ đây cách thức tính điểm đã hoàn toàn thay đổi. Mỗi cấp độ sẽ được tính theo thang điểm từ 00 -> 99. Cơ chế cộng và trừ điểm sẽ dựa trên Cấp độ Xếp Hạng.

Thêm vào đó là những trận đấu Play Off để thăng hạng hay xuống hạng. Để tìm hiểu thêm cơ chế Xếp Hạng mới này, các HLV có thể theo dõi qua bài viết này.

Khi các HLV đạt đến một cấp độ nào đó, HLV sẽ được nhận luôn huy hiệu của cấp độ mà không phải chờ đợi tới cuối mùa giải. Phần thưởng của Xếp Hạng sẽ được trao vào cuối mùa dựa trên cấp độ cao nhất mà HLV đạt được.

1

CHÚNG TÔI SẼ TIẾP TỤC CẬP NHẬT NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT BẢN UPDATE TỪ SEVER HÀN QUỐC, MỜI ĐỘC GIẢ CHÚ Ý ĐÓN ĐỌC !

Nguồn: Theo "hardyalfort95" - diễn đàn FIFA Online 3.

Thông Báo