Tìm hiểu Subotic SS13, Totti SS09, Hulk và Draxler SSWC

Tìm hiểu Subotic SS13, Totti SS09, Hulk và Draxler SSWC
10:40 30/09/2014 Yang

Những chỉ số của Subotic SS13, Totti SS09, Hulk và Draxler SSWC

FIFA Online 3 luôn mang đến cho người chơi những mô phỏng chính xác nhất đến người chơi. Những cầu thủ hay những chiến thuật đều được mô phỏng cực kỳ sắc nét. Với bài viết này, hãy cùng congdongfifa.com  tìm hiểu về 4 ngôi sao của làng túc cầu nhé.

 

Neven Subotic SS13 +5 (2,5 triệu EP)

 

 

Đây là một trong những CB có lối đá chắc chắn, mạnh mẽ nhưng không mạnh về Tốc chạy trong FF03. Tuy nhiên khi mua +5 thì Tốc độ của Subotic từ trung bình đã nhích lên trung bình khá, cần có cấp cao để ổn định hơn. Subotic chưa bao giờ bị nghi ngờ về khả năng tranh chấp 1vs1 cũng như khả năng khống chế các tình huống bóng bổng. Cao to mạnh mẽ nên Subotic đủ sức để chiếm lĩnh khoảng không khi tranh chấp bóng bổng

 

Tì đè tốt, lên cấp cao thì anh chàng này cũng không quá sợ các ST chơi thiên về dùng sức, ngoài ra khả năng lấy bóng cũng như xoạc bóng khá ổn nhờ đôi chân dài.

 

Hiếm khi bỏ vị trí là điều có thể nói về anh chàng này, tuy nhiên vẫn có thể bị thọt chọc khe bổng do phản ứng không quá cao cũng như khả năng Tăng Tốc kém. Subotic không phù hợp với hàng phòng ngự có xu hướng dâng cao bẫy việt vị. Ngoài ra, anh còn tham gia không chiến rất ổn.

 

Julian Draxler SSWC +5 (2,5 triệu EP)

 

 

Đây là một trong những tiền vệ công đa năng trẻ, khôn, cao ráo và đẹp trai trong FF03. Draxler là 1 cầu thủ hiếm hoi của ss13 và WC có nhiều chỉ số ẩn khi mới chỉ 21 tuổi, ngoài ra anh chàng này còn thuận cả 2 chân và được EA làm mặt thật ingame. Draxler rất được lòng các HLV thích dùng đội hình trẻ 9x ở vị trí CAM hoặc có thể đá 2 cánh - tuy nhiên thể lực chưa tốt nên cần có cấp cao đá cánh mới sướng hẳn được.

 

Khả năng C+D hay Z+D đều tốt, kỹ năng phối hợp trong đoạn ngắn cũng rất ổn, nhất là khi đã dùng hàng +5. Chạy chỗ khá thông minh, tuy nhiên không nên lạm dụng việc rê bóng nếu không muốn Draxler sang hiệp 2 hết hơi. Cuối cùng, đây là cầu thủ trẻ có phong độ rất tốt nên có nhiều khả năng anh sẽ được tăng chỉ số ở bản cập nhật sắp tới.

 

Hulk SSWC

 

 

Hulk "mông to" WC là bản nâng cấp nhẹ của ss13. Đây là phiên bản Hulk không quẩy cánh như ss09, ss10 mà đầm và đô con hơn (nặng hơn 10 kg), chạy cũng không thanh thoát bằng nhưng bù lại tì đè có tí sướng hơn.

 

Tuy nhiên, Hulk lại bị chê quá nhiều là khả năng dứt điểm không ngọt. Hulk WC cũng như 13 là 2 thanh niên gây ra ức chế khá nhiều với nhiều HLV khi dùng ở vị trí RM/RW khi thi đấu tương đối tù tội, cậy sức nhiều, phối hợp tạm được còn kiến tạo chỉ ở mức trung bình khá. Chạy chỗ không hay cũng là điểm yếu của anh chàng này, đặc biệt là khi xếp lên vị trí ST. Không có khả năng dùng chân phải, hay nói cách khác Hulk WC là thanh niên chỉ chơi 1 kèo trái.

 

Vị trí có thể dùng Hulk ổn nhất là RW/RM/RCAM. Hulk WC đóng xa bóng đi căng và khó bắt, trong 1 ngày đẹp trời có thể phá rách lưới đối thủ. Cuối cùng, Hulk gần như là cầu thủ mông to nhất game, bạn có thể kiểm tra lúc đá phạt góc.

 

Francesco Totti SS09 +5 (8,8 triệu EP, +1 là 80k EP)

 

 

Totti vẫn lối đá đủng đỉnh từ thời ss07, ss09 của Totti là bản nâng cấp về mặt Thể lực, Tầm nhìn nhưng lại giảm thiểu khả năng Chọn vị trí cũng như chỉ số ẩn Dễ Chấn Thương chết người. Dĩ nhiên Tốc độ của Totti không bao giờ trở lại được thời ss06, cái thời mà Hoàng Tử thành Rome có chỉ số Tốc độ ngang ngửa Kaka 06 hay Ronaldinho Gaúcho 06. Những người dùng Totti ss09 ở vị trí CAM về cơ bản sẽ chơi như khi dùng Cesc 09 - kiểm soát bóng, quan sát và chuyền những đường chuyền chết người. Totti 09 chuyền ngắn dài đều ổn, chọc khe sắc đừng hỏi.

 

Totti 09 không còn Ăn Vạ và Ích Kỷ như ss06-ss07 mà thay vào đó là Leadership, giúp cho khả năng kết nối với các cầu thủ của anh tốt hơn. Totti đóng xa chuẩn khỏi bàn, cứ tầm 20m đổ lại là tỉ lệ rách lưới tương đối cao, nhất là khi phong độ cửng đỏ. Totti không phải CAM đủ thể lực để đá bao sân, không thể bứt tốc ghi bàn dù phía trước đã không còn CB che chắn - chạy 1 lúc là hụt hơi khiến CB về đấm ngã lấy bóng (Điểm Tăng Tốc kém hơn hẳn ss07). Anh cần có lv cao để đủ sức đá cả trận. Totti 09 cũng như Cesc 09, không thể đá phản công nhưng đá ban bật kiểm soát bóng cực ổn.

Nguồn: http://endgame.vn/

Đội hình - Cầu Thủ