Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới

cau-thu-antonio-valencia

Đâu là những gương mặt xuất sắc nhất với thành tích chạy bóng nhanh nhất thế giới hiện nay? Các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được nhiều người biết đến bởi khả năng chạy nhanh, linh hoạt nhất trên sân cỏ là ai? Cùng bài viết “Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới đáng ngưỡng mộ nhất” đi tì những gương mặt sáng giá nhất hiện nay.

Danh sách 5 chân sút dẫn đầu Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới

Dưới đây là những chàng cầu thủ xuất sắc nhất với khả năng đi bóng nhanh nhất trên thế giới hiện nay:

Cầu thủ Antonio Valencia

Vị cầu thủ quốc tịch Ecuador đang đảm nhiệm vị trí chạy cánh cho câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Chàng trai này xứng đáng được lọt vào danh sách những con người nhanh nhất thế giới với thành tích 35,3 km/h. Với vận tốc trung bình đáng ngưỡng mộ như thế cầu thủ Antonio Valencia còn được người hâm mộ gọi với một biệt danh khác là con ma tốc độ.

cau-thu-antonio-valencia
Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới Antonio Valencia

Cầu thủ Gareth Bale

Tiếp đến trong những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới đó chính là tuyển thủ Gareth Bale. Với tốc độ 34,7 km/h chàng trai này đã giúp cho đội bóng đạt được nhiều thành tích. Cũng nhờ đó mà cầu thủ Gareth Bale được sự tin tưởng và coi trọng của các vị huấn luyện viên trong những trận đấu bóng gay gắt với các đối thủ nặng ký khác.

👉 Xem thêm: Điểm qua TOP 10 những cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá

Cầu thủ Aaron Lennon

33,8 km/h là tốc độ chạy trên sân của Aaron Lennon, chàng trai này được đánh giá là gương mặt ưu tú nhất vừa có thể lực tốt lại luyện được kỹ năng chạy nhanh chuyên nghiệp. Chính vì thế top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới không thể quên đi ngôi sao sáng này.

Cầu thủ Cristiano Ronaldo

Có thể thấy Cristiano Ronaldo là cái tên không thể quen thuộc hơn với những ai biết đến môn thể thao vua và những trận đấu bóng hồi hộp nhất thế giới. Cristiano Ronaldo còn được liệt kê  trong danh sách những cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới. Với vận tốc  trung bình trên sân cỏ là 33,6 km/h siêu tiền đạo người Bồ Đào Nha đã lập nên nhiều chiến công vẻ vang lẫy lừng.

toc-do-cua-ronaldo
Tốc độ của vị tuyển thủ siêu sao Ronaldo

Danh sách 5 chân sút cuối Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới

Danh sách  5 chân sút cuối Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới gồm có những gương mặt sáng giá sau đây:

Cầu thủ Theo Walcott

Đây là vị cầu thủ được trọng dụng nhất trong đội hình ra sân chính thức của CLB Arsenal. Cầu thủ Theo Walcott có tốc độ 32,7 km/h đã cho thấy được thực lực chiến đấu mạnh mẽ của anh.

Cầu thủ Lionel Messi

Được biết đến trong top đầu siêu sao bóng đá, Lionel Messi cũng dành được cho sự nghiệp của mình những quả bóng vàng đáng quý. Tốc độ chạy tối đa của anh chính là 32,5 km/h và cũng được xếp trong danh sách những cầu thủ có tốc độ nhanh nhất thế giới.

cau-thu-tai-nang-messi
Cầu thủ tài năng nhất làng túc cầu – Messi

Cầu thủ Wayne Rooney

Wayne Rooney thể hiện trên sân với vận tốc trung bình là 31,2 km/h, đây là thành tích không hiếm gặp tuy nhiên với những thành tựu trong nền bóng đá thì cầu thủ Wayne Rooney xứng đáng có tên trong danh sách cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới.

Cầu thủ Franck Ribery

Cuối cùng trong top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới là cầu thủ người Pháp  Franck Ribery. Chàng trai này có được thành tích là 30,6 km/h mặc dù đã bước sang tuổi 30.

Trên đây là bài viết “Top 10 cầu thủ chạy nhanh nhất thế giới đáng ngưỡng mộ nhất “ Hy vọn

Theo: Congdongfifa.com

Bài Viết Bạn Cũng Nên Xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.