Close sidebar

Điểm qua TOP 10 những cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá

cau-thu-giau-nhat-the-gioi-ronaldo

Những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới không chỉ sở hữu tài năng bóng đá thiên bẩm mà còn sở hữu một tài sản khổng lồ với những con số vô cùng lớn. Bên cạnh, số tiền lương mỗi tháng thì những bản hợp đồng quảng cáo đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng đóng góp một phần không nhỏ vào khoản thu nhập của họ. Đặc biệt, có thể kể đến như David Beckham, Messi hay Ronaldo,… Vậy tài sản đáng ngưỡng mộ của họ rơi vào những con số khủng như thế nào, hãy cùng tìm hiểu nhé qua bài viết cầu thủ giàu nhất thế giới nhé.

Cristiano Ronaldo

Theo thống kê của tạp chí Forbes, vào năm 2019 tổng tài sản ròng của CR7 rơi vào khoảng 450 triệu USD. Và với con số này anh trở thành người đứng đầu danh sách những cầu thủ giàu nhất thế giới.

Ronaldo cũng được giới chuyên môn đánh giá là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

cau-thu-giau-nhat-the-gioi-ronaldo
Ronaldo sở hữu khối tài sản khổng lồ

David Beckham

Cũng vào năm 2019, tổng tài sản ròng của David Beckham là khoảng 450 triệu USD theo thống kê đến từ tạp chí Forbes. Một trong số các cầu thủ giàu nhất thế giới – David Beckham là ngôi sao đã từng thi đấu trong màu áo của nhiều đội bóng nổi tiếng khác nhau như MU hay Real Madrid,..

Lionel Messi

Một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới và có lượng fans hâm mộ vô cùng lớn chính là Messi. Vào năm 2019, tài sản ròng mà Messi đạt được là hơn 400 triệu euro. Với con số này cùng những thành tích đã đạt được, anh được đánh gái là ngôi sao bóng đá mọi thời đại.

thu-nhap-cua-messi
Huyền thoại Messi

Messi cũng là chủ nhân của nhiều giải thưởng cao quý như Quả bóng Vàng hay Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới,…

👉 Xem thêm: 10 Câu lạc bộ giàu nhất thế giới trong làng bóng đá toàn cầu

Dave Whelan

Ngôi sao bóng đá người Anh – Dave Whelan trở thành một trong những người có thu nhập lớn trong danh sách các cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Với tổng tài sản ước tính theo thống kê của tạp chí Forbes, thu nhập của anh rơi vào khoảng 220 triệu USD thời giá 1975.

Wayne Rooney

Cầu thủ Rooney lọt top những cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới hiện nay với tổng tài sản ròng ước tính vào khoảng 145 triệu USD và xếp thứ 5 thế giới.

ngoi-sao-bong-da-rooney
Cầu thủ Rooney

Gareth Bale

Gareth Bale là ngôi sao bóng đá xứ Wales. Với những con số thống kê theo tạp chí Forbes, tổng thu nhập ròng của ngôi sao này đạt khoảng 125 triệu USD năm 2019. Hiện anh cũng đang thi đấu cho đội bóng nổi tiếng Real Madrid.

Alexis Sánchez

Một trong những cầu thủ giàu nhất thế giới và có mức lương cao nhất tại đội bóng MU chính là Sanchez. Với mức thu nhập lên tới 500.000 USD mỗi tuần, cầu thủ này đang ngày càng chứng tỏ thành quả xứng đáng với số tiền mà Mu bỏ ra để có được sự phục vụ của anh.

Antoine Griezmann

Với bản hợp đồng có giá trị 105 triệu euro, Griezmann đã chính thức gia nhập Barca để trở thành đồng đội với Messi. Theo đó, ước tính vào năm 2019 thu nhập của ngôi sao này khoảng  644 tỷ đồng bao gồm lương và những bản hợp đồng quảng cáo.

Oscar dos Santos Emboaba Jr

Ngôi sao một thời của đội bóng Chelsea hiện đang thi đấu cho đội bóng Trung Quốc với một mức lương hoàn toàn xứng đáng và anh cũng trở thành một trong số các cầu thủ bóng đá giàu nhất thế giới. Anh cũng đã thể hiện được những kỹ thuật và bản lĩnh thi đấu của một ngôi sao thế giới.

Kylian Mbappe

Ngôi sao trẻ người Pháp đã để lại những dấu ấn với người hâm mộ bóng đá vfa những đội bóng hàng đầu thế giới. Ở độ tuổi 22 thế những Mbappe đã mang về những danh hiệu vô cùng cao quý và trong tương lai, anh được dự đoán sẽ vượt xa Messi hay Ronaldo.

Messi, Ronaldo hay David Beckham,…chính là những cầu thủ giàu nhất thế giới và họ xứng đáng trở thành huyền thoại của nền bóng đá thế giới.

Theo: Congdongfifa.com

Bài Viết Bạn Cũng Nên Xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.