179bet banner
comebet banner

{ Gcafe Là Gì } Tại sao nó lại xuất hiện trong các quán game

GCafe-la-gi-4

Với các thánh game thì phần mềm Gcafe đã không còn là một vấn đề xa lạ. Nhất là với những ai thường xuyên cày các tựa game như FIFA Online 4. Đây được xem là một phần mềm hỗ trợ hiệu quả với nhiều ưu đãi. Ngoài ra, Gcafe còn được nhắc đến như là một trong những phần mềm quản lý phòng máy hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với những ai chưa nắm được Gcafe là gì, cũng như những ưu đãi vượt trội và tiện ích của Gcafe thì hãy cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi

GCafe-la-gi-4
GCafe là gì? Tại sao lại được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý phòng game hàng đầu?

Phần mềm hỗ trợ quản lý phòng máy Gcafe

Gcafe là gì? Với những ai thường sử dụng và chơi các tựa game như FIFA thì có lẽ khá quen thuộc với phần mềm Gcafe. Thường được biết đến là phần mềm ưu đãi PC. Được hỗ trợ bởi công ty phát triển phần mềm Garena, Gcafe mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ cùng nhiều ưu đãi. Đặc biệt là các tựa game trên Garena Plus. 

👉 Xem thêm: { Hướng Dẫn } Cách tải pes 2017 cho android chi tiết nhất

Bên cạnh đó, đối với các quán nét hiện nay, các phần mềm quản lý được xem là một trong những nhu cầu thiết yếu và Gcafe được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ quản lý mọi mặt tại quán net. Việc quản lý tự động thời gian truy cập vào máy cũng như việc tính tiền các máy trong phòng game đều được tiến hành dưới sự quản lý chặt chẽ của Gcafe. Cùng với đó là khả năng theo dõi, kiểm soát cũng như tạo lớp bảo vệ an toàn cho máy trạm. Nhờ đó, có thể cân đối thu chi cũng như cung cấp các bản báo cáo tài chính rõ ràng. 

GCafe-la-gi
GCafe được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý phòng game cực kỳ hiệu quả

Một ưu điểm vượt trội của Gcafe đó là hệ thống ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt. Vậy nên phần mềm này rất thân thiện với người dùng và hỗ trợ cài đặt dễ dàng. 

Ngoài ra, Gcafe cũng được cài đặt linh hoạt với ổ cứng (Gcafe HDD) và không cần đến ổ cứng (Gcafe Diskless). Quá trình cài đặt cũng diễn ra nhanh chóng mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm khác. Đồng thời còn cài đặt các tựa game mới dễ dàng ngay cả khi máy trạm đang sử dụng. Nhờ đó, có thể thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho các phòng máy hiện nay.

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm Gcafe cho máy tính 

Sau khi nắm được Gcafe là gì có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm về những ưu đãi cũng như lợi ích mà phần mềm này mang lại. 

Ưu đãi trong FO4 

Khi thực hiện cài đặt Gcafe FO4 bạn sẽ nhận được những ưu tiên như trả thuế bán các cầu thủ trong FO4, đồng thời sẽ nhận được những nhiệm vụ Gcafe. Bên cạnh đó, đối với các phòng game, Gcafe chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Các lợi thế đi kèm sẽ bao gồm ưu đãi Gold member VIP, ưu đãi PC trong FIFA Online 4

Gcafe được xem là công cụ cày tiền giá rẻ 

Với những ai đang cày game trong FIFA Online 4 thì Gcafe được đánh giá là công cụ hỗ trợ cày tiền hàng đầu. Với mức phí cài đặt thấp và thời gian sử dụng lâu dài, đó sẽ là một món hời lớn. Ngoài ra, những người chơi FIFA Online 4, cũng có thể có cơ hội tăng EXP Cầu thủ, huấn luyện viên. Đồng thời còn nhận được thưởng sau trận cũng như giảm thuế TTCN.

GCafe-la-gi-5
Nhận được các ưu đãi tuyệt vời trong các tựa game như FIFA Online 4

Các phần mềm Gcafe hàng đầu hiện nay dành cho các phòng game

👉 Xem thêm: { Cách tính xác suất xổ số } và mẹo chơi nâng cao cơ hội chiến thắng

GCafe Boot và Những tính năng vượt trội 

Với hai chức năng cập nhập game tự động và game Server, GCafe Boot mang đến rất nhiều trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Đặc biệt là mức độ ổn định và tính hiệu quả cao. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng GCafe Boot bạn cũng sẽ không cần phải bỏ ra chi phí để mua ổ cứng cho máy trạm. Việc này cũng sẽ giúp cho việc khởi động hệ điều hành được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và nhất là đảm bảo được hoạt động ổn định. 

GCafe-la-gi-3
GCafe giúp tăng cường độ bảo mật cũng như an toàn dữ liệu cho các máy trạm

Bảo vệ máy trạm trước sự tấn công của virus

GCafe Boot sẽ tăng cường hệ thống bảo vệ để hạn chế sự xâm nhập của Virus cũng như các phần mềm gián điệp. Đặc biệt là khả năng miễn nhiễm với một số chương trình gián điệp độc hại thường ghi lên vùng không thể xóa của ổ cứng. 

Hỗ trợ máy trạm load game nhanh chóng

Các tựa game sẽ được khởi động nhanh hơn dưới sự hỗ trợ của GCafe Boot. Việc load các game lên RAM là từ cache của máy chủ, nhờ đó dữ liệu trên RAM sẽ được cải thiện. Chẳng hạn như các tựa game Call of Duty 8, World of Warcraft,…

Giao diện cài đặt bằng tiếng Việt

Vơi giao diện bằng tiếng Việt, người dùng sẽ không gặp nhiều trở ngại trong quá trình sử dụng. Đồng thời dễ dàng trong việc điều khiển và kiểm soát. 

GCafe phiên bản 3.0

GCafe-la-gi-1
Các tựa game mới thường xuyên được nâng cấp và cập nhập tự động với GCafe

Phần mềm GCafé 3.0 gói gọn những tiện ích mà một phòng game đang tìm kiếm. Từ việc quản lý tự động thời gian cho đến các dịch vụ và phương thức tính tiền. Tất cả đều hoạt động một cách chính xác và nhanh chóng

  • Dung lượng cao, tốc độ và sự ổn định bền lâu
  • Không yêu cầu khắt khe đối với phần mềm và phần cứng của máy trạm 
  • Đảm bảo tốc độ nhanh
  • Tối ưu hóa trong việc cập nhập phần mềm
  • Được thiết lập cơ chế sao lưu và phục hồi
  • Khả năng bảo vệ dữ liệu ở mức cao

Dễ dàng sử dụng 

Phần mềm được thiết kế thân thiện với người dùng và không quá phức tạp. Vậy nên, mọi người có thể dễ dàng truy cập và sử dụng mà không cần đến trình độ tin học cao. Linh hoạt kết hợp giữa các phím tắt và chuột máy tính. 

Tính an toàn tuyệt đối

Đối với GCafé 3.0, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi hệ thống theo dõi vô cùng chặt chẽ. Do đó, dễ dàng nhận biết những sự tấn công với ý đồ xấu và kịp thời ngăn chặn chúng. Nhờ đó, đảm bảo được an toàn cho hệ thống cũng như những người dùng tiếp theo. Đặc biệt là kết cấu giúp bảo mật dữ liệu và quản lý chặt chẽ. 

Các tựa game phong phú

Khi cài đặt Gcafe, các chủ phòng game có thể tiến hành cài đặt các game có sẵn trên IDC một cách nhanh chóng. Nhờ đó, có thể làm đa dạng thêm hệ thống game tại cửa hàng và thu hút nhiều khách hàng hơn nữa. 

Nhận biết được nhu cầu và sở thích người chơi

Với hệ thống quản lý tự động cũng như tính điểm tại máy trạm. Các chủ phòng game có thể dễ dàng theo dõi những tựa game được ưa thích bởi khách hàng cũng như nhu cầu của đại đa số. Nhờ đó, có thể bố trí những game được yêu thích lên trước và tự động cập nhập. 

Dễ dàng hơn trong việc quản lý game 

Việc quản lý game cũng là một lợi thế, khi mà hệ thống thiết lập tự động cho phép các tựa game từ máy chủ về máy trạm. Có thể hình thành các nhóm game được chỉ định tại máy trạm một cách dễ dàng hơn. 

GCafe-la-gi-2
Cài đặt phần mềm GCafe để nâng cao chất lượng quản lý phòng game cũng như nhận thêm các ưu đãi

Sự phát triển cũng như nâng cấp của các tựa game luôn mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng. Tuy nhiên để cập nhập nhanh chóng cũng như có được sự hỗ trợ chuyên môn khi tìm kiếm các tựa game hot hàng đầu hiện nay thì bạn phải cần đến sự trợ giúp của các phần mềm như Gcafe.

Nhất là đối với những phòng game, việc nâng cấp và quản lý luôn là những việc cần được tiến hành song song. Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quát nhất về Gcafe là gì, cùng với đó có thể đưa ra được những sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Theo: https://congdongfifa.com/

Bài Viết Bạn Cũng Nên Xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.