Trăn là loài vật bò sát mà khi nhắc tới chúng ta không ít người sợ hãi. Những câu chuyện về trăn nuốt chửng người, trăn ăn thịt người,… cũng khiến chúng ta nổi da gà. Ngoài ra, với văn hóa Việt và một số quốc gia, trăn còn có một ý nghĩa nhất định. Vì vậy, nằm mơ thấy trăn khiến không ít người đã hoảng sợ. Bài viết hôm nay của Congdongfifa.com sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngủ mơ thấy con trăn tốt hay xấu và nên đánh con gì.

Mơ thấy trăn là điềm gì?

Trong tín ngưỡng của người Việt Nam, nhiều người cho rằng, nằm mơ thấy trăn là một điều cực kỳ xui xẻo. Nó thông báo rằng gia đình bạn sắp gặp phải chuyện không may. Đồng thời, hình ảnh con trăn xuất hiện là điều kém may mắn và rủi ro. Tuy nhiên, nằm mơ thấy trăn không hề xui xẻo như mọi người vẫn nghĩ. Tùy vào từng hoàn cảnh giấc mơ gặp trăn khác nhau mà chúng có những ý nghĩa, dự báo khác nhau. Dù là điều tốt hay không tốt thì tất cả chúng ta đều phải chấp nhận và vượt qua. Trong các số đề con vật, giấc mơ về Trăn được nhiều lô thủ lão luyện đánh giá là có thể đem đến nhiều may mắn cho người chơi.

Xem thêm: Ngủ mơ rắn đánh đề gì dễ trúng? Chiêm bao là điềm tốt hay xấu?

nam mo thay con tran
Ý nghĩa của việc thấy con trăn trong giấc mơ của bạn

Mơ thấy trăn khổng lồ

Trăn là loài bò sát lớn và có vẻ bề ngoài xấu xí. Tuy nhiên, khi nằm mơ thấy trăn lớn chứng tỏ bạn sắp gặp điều hoan hỉ, tin lành. Nếu bạn mơ thấy trăn chứng tỏ sẽ có tin vui về con cái, có thể là quý tử hoặc những điều bạn mong muốn.

mo thay tran danh con gi
Mơ thấy trăn khủng lồ thì bạn phải đánh đề con gì?

Nếu gia đình bạn đang gặp phải những rắc rối, biến động thì giấc mơ thấy trăn lớn báo hiệu gia đình bạn bắt đầu đi vào quỹ đạo. Gia đình sẽ an yên, hạnh phúc, tài lộc dồi dào.

Mơ thấy trăn quấn quanh người

Nằm mơ thấy trăn báo hiệu bạn sắp có tin vui, tuy nhiên nếu mơ thấy trăn quấn quanh người lại dự báo điều không lành. Điều này dự báo gia đình bạn gặp chuyện lục đục, cãi vã. Chính vì vậy, bạn cần thẩn trọng và đề phòng với những mối quan hệ ngoài luồng. Điều này tránh cho việc gia đình ly tan.

Mơ thấy dế đánh đề con gì là tò mò của rất nhiều người? Cùng kèo nhanh tìm hiểu ý nghĩa đằng sau những con số đó nhé.

Nằm mơ thấy trăn cắn

Trong trường hợp ngủ mơ thấy trăn cắn sẽ có hai tình huống khác nhau. Một là bạn sẽ bị một người nào đó phản bội trong cuộc sống sau khi bị người này lợi dụng. Tình huống khác là sự bất an mà bạn sẽ phải đối mặt sắp tới. Chính vì vậy, bạn nên đề phòng hết sức nếu gặp phải giấc mơ này.

con tran trong so de
Mơ thấy bị trăn cắn là báo hiệu cho điềm xấu

Mơ thấy trăn vàng

Trăn vàng hay còn gọi là trăn gấm là một loài bò sát nguy hiểm cần tránh xa. Nếu trong giấc mơ của bạn gặp phải trăn vàng chứng tỏ thời gian tới bạn sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì vậy, bạn lên cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là giao thông hằng ngày. Thời gian này, bạn nên hạn chế đi chơi xa. Ngoài ra, nên tránh tắm sông hoặc biển vì có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Mơ thấy trăn đánh con gì?

 • Ngủ mơ thấy trăn khổng lồ đánh con: 33, 75
 • Nằm mơ thấy trăn vàng đánh con gì: 39, 84
 • Nằm thấy trăn màu trắng: 05, 60
 • Nằm ngủ mơ thấy trăn cắn: 22, 58
 • Ngủ mơ thấy trăn quấn quanh người: 86, 87
 • Nằm ngủ mơ thấy nhiều trăn: 23, 65
 • Nằm mơ thấy 3 con trăn: 30, 64, 41
 • Nằm mơ gặp trăn dưới nước nên đánh: 12, 64
 • Chiêm bao thấy trăn bò vào nhà đánh số: 07, 82
 • Nằm mơ thấy con trăn bị chết đánh con số: 13, 49
 • Chiêm bao thấy con trăn bị bắt đánh con số: 11, 39

Trong bài viết này chúng ta đã tìm hiểu số đề về con trăn. Vậy theo bạn nghĩ con trâu số đề giống hay khác nhau với số đề trăn. Bạn có thể xem thêm tại Giải mã giấc mơ thấy trâu đây để biết thêm chi tiết.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về nằm mơ thấy trăn đánh đề con gì khi thấy trăn chuẩn xác nhất hiện nay. Bạn đọc bỏ túi ngay để dành nếu mơ thấy con trăn khổng lồ thì thử vận may. Ngoài ra, giải mã giấc mơ về thế giới tiềm thức nên có thể nó không thể xảy ra ở hiện tại. Vì vậy bạn đọc cũng không cần quá lo lắng. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất!