Nằm mơ thấy đám cưới hay mơ thấy bản thân mình lấy vợ, lấy chồng đôi khi làm chúng ta tự hỏi tại sao  lại mơ thấy giấc chiêm bao như vậy. Xung quanh giấc mơ đám cưới này có rất nhiều những hình ảnh khác nhau sẽ mang lại những giải mã khác nhau, và mỗi giải mã đó có thể đem lại cho chúng ta những con số có thể giúp bạn phát tài. Sau đây, hãy cùng congdongfifa luận giải ý nghĩa giấc mơ đám cưới cùng với bộ số lô đề chính xác nhất !

Mơ Thấy Đánh Con
Đám cưới 62, 75, 26, 31, 02

Mơ thấy đám cưới đánh con gì ăn lớn

Ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy đám cưới có thể là gì? Vậy nó mang tới cho bạn vận may hay điềm xấu? Để có thể lý giải mơ thấy đám cưới có ý nghĩa như thế nào cũng như là đánh số gì, chúng ta cần phải phân tích nội dung cụ thể từng giấc mơ và phải dựa trên những nghiên cứu, đúc kết, tổng hợp của những chuyên gia giải giấc mơ đánh đề, chúng ta mới có thể hiểu hết những thông điệp chính xác của các giấc mơ này.

mo thay dam cuoi
Mơ thấy đám cưới của mình đánh số nào cho đúng ?

Mỗi giấc mơ về đám cưới sẽ tương ứng con số dưới đây đã được những chuyên gia của chúng tôi giải mã, các bạn nếu muốn thử vận may thì hãy tham khảo ngay:

 • Nằm mơ thấy đám cưới của mình đánh số 12 hoặc 73
 • Nằm mơ thấy đi dự đám cưới hãy đánh con 0141
 • Nằm mơ thấy đám cưới người khác đánh đề số 3367
 • Nằm mơ thấy chuẩn bị đám cưới đánh số 1858
 • Nằm mơ thấy đi ăn đám cưới đánh số 4087
 • Nằm mơ thấy đám cưới với người yêu cũ đánh số 97
 • Nằm mơ thấy đám cưới bạn bè đánh số 51
 • Nằm mơ thấy dự đám cưới người lạ hãy đánh con 60
 • Nằm mơ thấy con gái đám cưới đánh số 71
 • Nằm mơ thấy mình làm đám cưới với người lạ thì đánh 2332
 • Mơ thấy đám cưới của mình bị hủy đánh số 6226
 • Nằm mơ thấy bạn mời đám cưới đánh con 0567
 • Nằm mơ thấy đám cưới ma đánh số 1938
 • Nằm mơ thấy đi ăn cỗ đám cưới đánh con 0245
 • Mơ thấy mình làm cô dâu trong đám cưới của mình đánh con 08 – 78
 • Nằm mơ thấy đám cưới của chị gái đánh đề con 1041
 • Nằm mơ thấy có người đến hỏi cưới đánh số 2663
 • Mơ thấy đám cưới của em gái đánh số 02 hoặc 72
 • Nằm mơ thấy đám cưới của em trai chọn con 6 hoặc 36
 • Nằm mơ thấy đám cưới của anh trai bạn hãy đánh con 08 hoặc 18
 • Mơ lấy làm đám cưới lần hai đánh số 2181

Mơ thấy đám cưới của mình

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Sự kiện quan trọng này như là sự chứng thực cho mối quan hệ tình cảm lâu dài, thủy chung giữa chúng ta với một nửa của mình. Việc mơ thấy giấc mơ đám cưới thường mang ý nghĩa vui, là điềm báo tốt nhưng cũng là những lời cảnh báo đanh thép cho chúng ta trong đời sống tính cảm và sự nghiệp.

Nằm mơ thấy mình đám cưới khi còn đang độc thân

Giấc mơ này là một điềm báo tốt cho thấy chuyện tình duyên của bạn đã đơm hoa, kết trái sau quãng thời gian dài yêu nhau, và đã quá hiểu nhau. Việc tiến tới hôn nhân chính là minh chứng cho thấy tình yêu của bạn đã chín muồi:

 • Nếu bạn là đàn ông, bạn mơ thấy mình lấy vợ cho thấy bạn đang khao khát tiến tới hôn nhân sau một quãng thời gian yêu nhau. Tuy nhiên đừng vì khao khát này mà quá thúc ép người bạn gái, hãy cứ tiếp tục nhẫn nhịn và yêu cô ấy một cách hết mình. Có thể lúc này cô ấy chưa sẵn sàng trong cuộc sống hôn nhân nhưng chắc chắn qua thời gian khi cô ấy quá hiểu bạn, cô ấy sẽ thấy kết hôn với bạn là một sự lựa chọn đúng đắn.
 • Bạn là phụ nữ, bạn mơ thấy mình lấy chồng, giấc mơ này là điềm báo cho thấy đã đến lúc bạn nên tính đến chuyện hỷ sự. Có thể hiện tại bạn đang độc thân, cuộc sống hiện tại bạn cảm thấy tự do, nhưng bạn đang dần cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Đôi khi, nhiều công việc xung quanh bạn, do thiếu đàn ông nên khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn thành chúng. Chính vì vậy, ngay lúc này hãy tìm cho mình một mối quan hệ lâu dài, bền chắc có thể tiến tới hôn nhân, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Nằm mơ thấy đám cưới cũ của mình

Giấc mơ này dấu hiệu cho thấy bạn đang cảm thấy chán nản với mối quan hệ hôn nhân hiện tại của bạn. Có thể bạn vẫn còn tình cảm vợ mình, nhưng sau một quãng thời gian dài hôn nhân khiến bạn đang dần nhàm chán người vợ của mình. Cô ấy đã có tuổi, việc mơ thấy giấc mơ đám cưới cũ cho thấy bạn đang nhung nhớ hình ảnh cô ấy lúc còn xuân thì. Nhưng thời gian không thể lấy lại, lúc này hãy trân trọng quãng thời gian 2 người ở bên nhau và hãy nhớ lại cô ấy đã phải hy sinh cho bạn nhiều như thế nào, bạn sẽ cảm thấy yêu cô ấy nhiều hơn.

Nếu phụ nữ mơ thấy giấc mơ này, cho thấy bạn đang quá tôn sùng người yêu/chồng của mình. Ngoài ra, bạn cũng đang quá phụ thuộc vào nửa kia kể cả về mặt tài chính hay tình cảm. Điều này rất dễ bị lợi dụng bởi người đàn ông, khả năng cao là họ sẽ ngoại tình. Ngay bây giờ, bạn hãy chăm chút nhiều hơn cho bản thân và hãy cố gắng đảm bảo cho mình về mặt tài chính, đừng để bản thân bạn “yếu đuối” trong mắt bạn đời của bạn.

Mơ thấy làm đám cưới nhưng không phải với vợ hoặc chồng mình

Đây là điềm báo tốt cho thấy bạn sắp gặp quý nhân phù trợ (người đấy có thể khác giới tính với bạn). Người này sẽ có sức ảnh hưởng đối với gia đình và sự nghiệp của bạn. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân, vợ chồng bạn sẽ được thăng quan tiến chức, tiền bạc về như nước, con cái bạn sẽ được du học và bố mẹ bạn sẽ mạnh khỏe khi được chữa bệnh ở những bệnh viện tốt nhất.

Nằm mơ thấy đám hỏi của mình

Nằm mơ thấy đàm hỏi cho thấy hôn nhân của bạn hiện tại đang rất hạnh phúc, vợ chồng bạn đồng thuận trong tất cả các vấn đề trong cuộc sống. Cả hai tuy bây giờ điều kiện kinh tế còn khó khăn, nhưng bằng sự chung tay, nỗ lực thì sớm hay muộn gia đình nhỏ của bạn cũng sẽ phát tài.

Mo thay dam hoi
Mơ thấy đám hỏi mang điềm báo tốt cho cả bạn và gia đình.

Còn với những cặp vợ chồng hiếm muộn, đây cũng là điềm báo cho thấy gia đình nhỏ của bạn sắp sửa đón chào một thành viên mới kháu khỉnh mà cả 2 đã chờ đợi từ rất lâu rồi. Có thể nói, chưa lúc nào mà bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân như thời điểm bây giờ.

Mơ thấy có đánh nhau trong đám cưới của mình

Cũng giống như giấc mơ thấy đám cưới cũ, mơ thấy có đánh nhau trong đám cưới của mình cho thấy mối quan hệ hôn nhân của 2 người đang có những trục trặc nhất định. Mối quan hệ của 2 bạn đang có những rạn nứt vô cùng lớn, bạn và nửa kia đang có mâu thuẫn, bất đồng quan điểm mà không thể hàn gắn trong một sớm một chiều. Có thể, ngay lúc này ly hôn có thể là giải pháp giúp 2 người giải thoát, tuy nhiên thiệt hại 2 người nhận về sẽ vô cùng lớn về cả danh dự và tài sản.

mo thay danh nhau trong dam cuoi
Mơ thấy đánh nhau trong đám cưới mang nhiều điềm báo không tốt.

Phương án tốt nhất là cả 2 hãy tìm cách hàn gắn lại tình cảm của mình. Hãy ngồi lại với nhau, tâm sự những điều thật lòng nhất của bản thân về cuộc hôn nhân này. Sau đó, cả 2 hãy tạm dừng tất cả những bộn về trong cuộc sống, hãy cùng nhau đi du lịch thật xa để hâm nóng lại tình cảm. Nếu như cuộc hôn nhân này có thể hàn gắn thì chắc chắn sắp tới sự nghiệp, tiền tài của 2 bạn sẽ tăng tiến mạnh mẽ mà cả hai không thể lường trước được.

Mơ thấy đám cưới người khác

Ngoài việc mơ thấy đám cưới của mình ra, việc mơ thấy đám cưới của người khác cũng là những giấc mơ khá phổ biến. Trong giấc mơ này, đôi khi nó làm ta nhớ đến những hình bóng cũ, mà khi chúng ta tỉnh dậy chỉ cảm thấy bùi ngùi, xót xa.

Tựu chung, việc mơ thấy loại giấc mơ này mang cho chúng ta một số điềm báo đáng phải lưu ý, đặc biệt là bạn sắp sửa phải làm một việc gì đó vô cùng hệ trọng.

Mơ thấy hát tặng người yêu cũ đi lấy chồng

Giấc mơ này cho thấy trong tâm tư của bạn, bạn vẫn chưa thể chấp nhận việc mối tình của bạn với người yêu cũ kết thúc. Lý do chia tay mỗi người có thể khác nhau, nhưng tựu chung việc phải chia tay là do tình cảm của cả hai không đủ chín chắn, hay mối tình của cả hai bị quá nhiều bên cản trở. Bạn không nên giữ trong lòng mối tình đã không còn,  cuộc sống ngoài kia rất muôn màu, rồi sẽ có lúc bạn sẽ tìm được người khác phù hợp hơn.

mo hat tang nguoi yeu cu di lay chong
Giấc mơ này cho thấy bạn vẫn đang lưu luyến với tình cũ.

Nếu bạn là người đã có gia đình, giấc chiêm bao này như lời cảnh báo là có thể những người thân quen trong quá khứ sẽ xuất hiện vào hiện tại. Người ta có câu “tình cũ không rũ cũng tới” – những người xưa cũ mà tưởng chừng bạn đã quên xuất hiện khiến tâm tư bạn như trỗi dậy như thời điểm cách đây hàng chục năm trước. Dù vậy, bạn nên cẩn thận kẻo sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nếu bạn cứ tuân theo cảm xúc thì bạn mất mát rất nhiều thứ mà bạn yêu thương.

Mơ thấy đám cưới người lạ

Nếu như bạn mơ thấy giấc mơ này trước khi làm một việc quan trọng thì đây cũng có thể coi là điềm báo xấu hay là cảnh báo tùy theo cách bạn đối mặt. Giấc mơ này cho thấy công việc quan trọng bạn sắp phải làm sẽ không thật sự suôn sẻ như bạn nghĩ. Bạn sẽ liên tục gặp phải trắc trở ngoài ý muốn, chủ yếu đến từ những người lạ, những người không hẳn là đối thủ của bạn, nhưng sự “vô tư” và “kém hiểu biết” của họ mà nếu bạn thiếu kiên nhẫn sẽ khiến bạn phải trả giá rất đắt. Đừng nóng vội – đây chính là lời cảnh báo của giấc mơ này, hãy bình tĩnh giải quyết những sự việc ngoài ý muốn, rồi bạn sẽ đến được đích cuối cùng.

Mơ đi đám cưới của bạn bè

Đây là một giấc mơ mang điềm báo tốt cho thấy bạn đang mở rộng được mối quan hệ xung quanh. Việc có nhiều mối quan hệ sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều những khó khăn sắp tới trong công việc hay như trong cuộc sống.  Tuy nhiên, cũng đừng vì muốn duy trì nhiều mối quan hệ mà bạn bất chấp hy sinh quá nhiều thứ, hãy cố gắng làm thân với những người tốt, những người thật lòng, những người thực sự quý mến bạn. Bởi vì chỉ có họ mới thực sự giúp bạn một cách thật tâm lúc bạn khó khăn nhất.

Mơ thấy mình làm đám cưới cho người lạ

Giấc mơ thấy đám cưới của người lạ đề cập đến những hy sinh mà bạn đang phải trải qua trong các mối quan hệ. Bạn luôn luôn phải đóng vai trò của một người bảo vệ trong các mối quan hệ và cố gắng không cho những người khác bị tổn thương. Rồi có lúc, việc cứ phải gồng mình làm người người bảo vệ như vậy sẽ làm bạn bị tổn thương, rõ ràng đây không phải mối quan hệ bền vững, bạn nên tránh những mối quan hệ như vậy.

mo thay lam dam cuoi cho nguoi la
Mơ thấy làm đám cưới cho người lạ cho thấy bạn đã trưởng thành về tính cách.

Ngoài ra, giấc mơ này cũng là như phép ẩn dụ tượng trưng cho thấy sự nam tính của bạn. Nó đại diện cho một giai đoạn chuyển tiếp trong tính cách của bạn mà bạn đang tìm kiếm, tính cách của bạn đang chuyển biến từ sự hiếu chiến, thích thể hiện sang sự vị tha, cống hiến, hy sinh.

Mơ thấy chuẩn bị đám cưới cho người thân

Mơ thấy chuẩn bị đám cưới cho người thân cho thấy hạnh phúc sắp đến với gia đình của bạn đấy. Sắp tới gia đình sẽ đón rất nhiều tin vui, từ việc hôn lễ cho đến việc có thêm thành viên mới. Cuộc sống của bạn sắp tới sẽ rất vui, nhưng việc có nhiều chuyện vui cho thấy bạn sẽ phải chịu áp lực không nhỏ phải đóng góp, cống hiến cho việc của gia đình. Hãy tự lượng sức mình, hãy làm những việc mà bạn có thể làm được.

Mơ thấy đám cưới người thân

Giấc mơ này cho thấy sự liên kết vững chắc trong gia đình của bạn. Gia đình bạn là một gia đình mẫu mực, mọi người hết lòng giúp đỡ lẫn nhau khi gặp hoạn nạn, bản thân bạn sẽ được giúp đỡ rất nhiều nếu như gặp khó khăn. Đồng thời giấc mơ này cũng thể hiện rằng mọi người trong nhà đều ủng hộ những giấc mơ, dự định của bạn, bạn sẽ có một điểm tựa, hậu phương vững chắc để hoàn thành những giấc mơ còn đang dang dở của mình.

Mơ thấy đám cưới của người đã chết

Đây là một điềm báo không tốt cho thấy sẽ có chuyện rất xấu sẽ xảy đến với công việc, cuộc sông của bạn sắp tới. Hãy cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói của bạn, đặc biệt tránh đụng chạm đến những người đã khuất, bạn sẽ gặp rất nhiều điều không may nếu cứ hành động một cách bản năng.

Nhưng mặt khác, việc có thể gặp lại người đã khuất cũng là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm những gợi ý khác từ họ trong cuộc sống cũng như công việc của bạn. Và cũng có thể bạn sẽ tìm được con số may mắn có thể giúp bạn đem lộc lá về nhà đấy !

Hy vọng với những thông tin bổ ích có trong bài viết nằm mơ thấy đám cưới của condongfifa , sẽ giúp cho người mơ có thể hiểu sát nghĩa nhất về điềm báo từ giấc mơ thấy đám cưới của mình. Bên cạnh đó, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội phát tài với những con số mơ mà congdongfifa đã gợi ý.