Hiện bạn đang băn khoăn khi đêm qua nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm không biết đây là điềm lành hay dữ. Bên cạnh đó, bạn cũng đang quan tâm với điềm báo mộng này thì nên lựa chọn con đề số mấy. Hôm nay cùng congdongfifa sẽ giải mộng giấc mơ thấy Quan Thế Âm Bồ Tát cho các bạn qua bài viết sau đây.

Mơ Thấy Đánh Con
Phật Bà Quan Âm 52, 86

Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm đánh số mấy?

Phật Bà Quan Âm có tên là Bồ Tát Quan Thế Âm. Đây là một vị thần trong Đạo Phật và được các nước tại Châu Á tôn thờ như Việt Nam, Thái Lan, Trung Hoa, hay Nhật Bản. Được biết, Phật Bà Quan Âm có thể hiện thân trong mọi hình dạng để phổ độ chúng sinh, đặc biệt tong các nạn do lửa, nước, đao kiếm và ma quỷ.

Bên cạnh hình ảnh linh thiêng trong Đạo Phật, Phật Bà Quan Âm còn là đề tài trong thơ ca, văn học, và điện ảnh. Bạn trong giấc ngủ của mình mơ thấy Bồ Tát Quan Thế Âm và đang lăn tăn không biết lựa chọn con số nào hợp lý. Hãy theo dõi đoạn văn giải mộng giấc mơ sau đây.

mo thay quan am danh con gi
Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm là một điềm báo tốt cho bạn, hãy tận dụng điềm báo này để có lựa chọn hợp lý
 • Nằm mơ thấy Phật Quan Âm Bồ Tát hãy đánh con số: 52 hoặc 86
 • Nằm mơ thấy Quan Âm Bồ Tát nghìn tay nghìn mắt đánh con: 16 hoặc 01
 • Ngủ mơ thấy Phật Bà Chúa Xứ hãy đánh một trong hai con số: 10 hoặc 30
 • Nằm mơ thấy mẹ Quan Âm bay lên trời thì đánh con: 48 hoặc 32
 • Ngủ mơ thấy Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi trên đài sen thì đánh số: 22 hoặc 81
 • Mơ thấy Phật Quan Âm Bồ Tát giáng thế thì chọn con: 34
 • Nằm mơ thấy tượng Phật Quan Âm hãy đánh số: 91 hoặc 33
 • Ngủ mơ thấy tượng Phật Bà Quan Âm bằng vàng đánh con: 88
 • Nằm mơ thấy tượng Quan Âm Bồ Tát bằng đá đánh số: 15 hoặc 68
 • Chiêm bao tượng mẹ Quan Âm bị đổ hãy đánh số: 44
 • Nằm mơ thấy mẹ Quan Âm mỉm cười là số: 86
 • Ngủ mơ thấy Phật Bà Quan Âm khóc đánh số: 07
 • Trong mơ thấy Quan Âm Bồ Tát ngồi trên đài sen hãy đánh đề con: 22 hoặc 81
 • Ngủ mơ thấy Quan Thế Âm Bồ Tát đứng trên mây đánh ngay con số: 37
 • Thấy Phật Bà Quan Âm và thiện tài đồng tử xuất hiện trong giấc mơ thì đánh số: 01 hay 07
 • Mơ thấy bàn tay Phật Bà Quan Âm khi ngủ thì đánh đề số: 20 hoặc 64
 • Mang bầu mơ thấy Phật Quan Thế Âm thì đánh số: 77 hoặc 99
 • Nếu nằm mơ thấy mình lạy mẹ Quan Âm hãy đánh số: 23 hoặc 32
 • Nằm mơ thấy tượng mẹ Quan Âm bốc cháy nên thử vận may với con số: 67, 89 hoặc 01
 • Nếu nằm mơ thấy nói chuyện với Phật Quan Âm hoặc được mẹ Quan Âm an ủi mình hãy đánh con: 34 hoặc 91
 • Nằm mơ thấy Quan Thế Âm Bồ Tát nhưng không có hào quang thì đánh lô đề con: 78, 12 hoặc 90
 • Chiêm bao thấy Phật Bà Quan Âm đang cưỡi gió nên thử vận may với cặp số: 1545
 • Nằm mơ Quan Thế Âm bị ma nhập thì đánh số: 78 hoặc 97
 • Mơ thấy thắp hương cho Phật Bà Quan Âm đánh số 88 hoặc 99.

Tại sao lại mơ thấy Phật Quan Âm?

Trong truyền thuyết, Phật Bà Quan Âm là người đã “tu hành chín quả” và đạt tới cảnh giới của cõi niết bàn. Phật Bà có thể nghe thấy những tiếng ai oán, đau khổ của chúng sinh tại trần gian và luôn luôn đưa tay cứu giúp con người thoát khỏi cơn hoạn nạn. Đặc biệt, tại các đền, chùa tại Việt Nam chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh của Phật Bà Quan Âm. Chính vì lẽ đó, có thể bạn sẽ mơ thấy Phật Quan Âm vào buổi tối vì ban ngày bạn đi lễ chùa.

tai sao mo thay quan am bo tat
Đêm ngủ mơ thấy Quan Âm có thể do ban ngày bạn đi lễ chùa, hoặc trong tâm bạn có hạt giống Phật tử

Bên cạnh đó, nếu bạn là một người tin và thờ Phật, luôn sống theo Kinh Phật day có thể về đêm bạn mơ thấy Quan Âm cũng là điều dễ hiểu. Bởi lẽ có thể hạt giống của Phật tử đã ở trong tâm hồn bạn nên trong giấc ngủ bạn thấy Đức Mẹ Quan Âm.

Giải mã nằm mơ thấy Quan Âm Bồ Tát là điềm gì?

Trong giấc ngủ của mình bạn mơ thấy Phật Bà Quan Âm thì đó có thể là một điềm báo tốt lành. Việc mơ thấy Phật được xem là ý nghĩa tốt, đây còn là một dấu hiệu thể hiện căn lành của bạn với Tam bảo. Đây là một điều vô cùng tốt và bạn nên tiếp tục duy trì cũng như phát huy nhân cách của mình. Tuy nhiên, dựa trên từng chi tiết của giấc mơ sẽ mang từng ý nghĩa khác nhau. Hãy theo dõi đoạn văn giải mông giấc mơ thấy Quan Âm của chúng tôi dưới đây.

congdongfifa đã tổng hợp giải mã những giấc mơ linh thiêng có thể đem đến nhiều may mắn cho người mơ, các bạn có thể tìm hiểu qua những bài viết sau:  

 • Nằm mơ thấy Phật đánh con gì? Mơ thấy tượng Phật là điềm gì?
 • Nằm mơ thấy Phật Di Lặc đánh số mấy? Là điềm lành hay dữ?
 • Nằm mơ thấy Thần tài số bao nhiêu? Mơ thấy ông thần tài đánh số mấy?

Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm đang mỉm cười

Trong giấc chiêm bao, bạn thấy hình ảnh Phật Bà Quan Âm đang mỉm cười với mình. Đây là một điềm báo cực kỳ tốt lành đối với bạn. Bạn hẳn cũng biết Phật Bà Quan Âm là hình tượng của sự an nhiên, độ thế. Thêm vào đó, khi Người cười với bạn đây giống như một dấu hiệu Người đang rất vui vì một điều nào đó của bạn. Điềm báo này dự báo con đường công danh sự nghiệp của bạn có thể sẽ lên như diều gặp gió.

mo thay quan am dang mim cuoi voi minh danh con gi
Mơ thấy Quan Âm đang mỉm cười với mình báo hiệu sự nghiệp của bạn có thể lên như diều gặp gió

Ngoài ra, đây cũng là một dấu hiệu cho thấy có thể trong thời gian ngắn sắp tới, cuộc sống tinh thần của bạn sẽ rất tốt. Bạn sẽ không phải bạn lăn tăn suy nghĩ về một điều gì. Do vậy, thời gian tới có thể sẽ là thời điểm tốt cho bạn đầu tư vào những dự án mà mình đang ấp ủ. Ngoài ra, mơ thấy Phật Bà Quan Âm cũng là một dấu hiệu cho thấy có thể bạn được nhiều người yêu quý, luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi khó khăn.

Nằm mơ thấy Phật Quan Âm khóc

Trong Phật Giáo, Phật Bà Quan Âm là hình ảnh đại diện cho phổ độ chúng sinh, cứu khổ, cứu nạn. Vậy nếu bạn mơ thấy Phật Bà Quan Âm khóc là báo hiệu điềm gì? Giấc mơ này dự báo có thể bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn trong thời gian tới. Với khó khăn này bạn sẽ mất một thời gian để giải quyết. Tuy nhiên, mọi việc có thể sớm qua nhanh do bạn sẽ được Phật Quan Âm phù hộ và che trở. Trong thời gian tới, tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình.

mo thay quan am khoc danh con gi
Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm khóc dự báo có thể bạn sẽ phải đối mặt với khó khăn trong thời gian tới

Mơ thấy Phật Quan Âm ngồi trên tòa sen

Trong giấc ngủ, bạn mơ thấy Quan Âm Bồ Tát đang ngồi trên tòa sen sau đó rước bạn lên tòa sen. Đây là giấc mơ thể hiện có thể bạn có căn tu. Thời gian tới bạn nên đi xem thầy để có thể thực hiên các thao tác lễ bái, hoặc quy y cửa Phật. Đây là một cơ hội cho bạn tạo ra phúc đức sau này, nên đừng bỏ lỡ.

hinh anh quan am bo tat ngoi tren toa sen
Nằm mơ thấy Quan Âm Bồ Tát ngồi trên tòa sen có thể báo hiệu cho bạn là người có căn tu

Bên cạnh đó, nếu bạn đang là một sĩ tử hoặc chuẩn bị cho một kỳ thi quan trọng. Việc mơ thấy Phật Quan Âm rước bạn lên tòa sen của Người thể hiện bạn sẽ gặp may mắn trong khoa cử thời gian tới. Với những người đã đi làm, thì đây là dự báo cho sự thành công với những dự định đã đề ra từ trước đó.

Nằm mơ thấy mẹ Quan Âm đang ban phước lành

Hình ảnh Đức Mẹ Quan Âm Bồ Tát luôn gắn liền với cành dương liễu và bình nước cam lộ của người để ban phước lành cho chúng sinh. Được biết, nước cam lộ là thức nước trong, mát, thơm ngọt được hứng ngoài sương. Bên cạnh đó, nước cam lộ chính là biểu trưng cho lòng từ bi của Bồ tát.

mo thay quan am dung cam lo ban phuoc lanh danh con gi
Mơ thấy Bồ Tát Quan Thế Âm dùng bình nước cam lộ ban phước lành là một điềm báo tốt có thể bạn sắp gặp may mắn

Do đó, trong giấc ngủ của mình bạn mơ thấy Bồ Tát Quan Thế Âm đang sử dụng bình nước cam lộ để ban phước lành là một điềm báo tốt. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nhiều điều tốt đẹp. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho bạn để đầu tư kinh doanh hoặc thực hiện dự định mình ấp ủ.

Ngủ mơ thấy Phật Quan Âm Bồ Tát đang giáng trần

Trong giấc ngủ bạn chiêm bao thấy Phật Bà Quan Âm Bồ Tát đang giáng trần là một điềm báo tốt cho bạn. Trong Phật Giáo, Phật Bà Quan Âm chỉ giáng trần mỗi khi cứu giúp những số mệnh đang gặp tai ương. Việc bạn mơ thấy Phật Bà Quan Âm giáng trần có nghĩa có thể bạn đang gặp những điều may mắn. Nếu bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi, giấc mộng này như một dấu hiệu dự đoán cho bạn về việc đỗ đạt.

mo thay duc me quan am giang tran danh con gi
Mơ thấy Đức Mẹ Quan Âm giáng trần là một điềm lành báo hiệu cho bạn có thể thành công trong thi cử, sự nghiệp

Nếu bạn là một người đã có gia đình, mơ thấy Quan Âm giáng trần cho thấy có thể bạn là một người sống có hậu về sau. Giấc mơ này dự báo về một tương lai hạnh phúc viên mãn, con cái có đức có hiếu và thành đạt. Bạn hãy nên tiếp tục phát huy những điều tốt bạn đang làm tại thời điểm hiện tại.

Nằm mơ thấy mẹ Quan Âm bay lên trời

Hình ảnh Phật Bà Quan Âm bay lên trời được hiểu rằng lúc này Phật vừa cứu nhân độ thế. Do đó, trong giấc ngủ bạn mơ thấy Đức Mẹ Quan Âm bay lên trời là một điềm báo tốt lành. Đây có thể là một dự báo cho việc bạn có một sức khỏe tốt. Cùng với đó, trong thời gian tới tinh thần bạn sẽ rất tốt, ngập tràn năng lượng. Nếu bạn gặp vấn đề về sức khỏe, đây là điềm lành dự báo có thể bạn sắp gặp được thầy thuốc tốt.

mo thay quan am bay len troi danh con gi
Mơ thấy Quan Âm bay lên trời là điềm lành báo hiệu cho bạn sẽ có nhiều may mắn, sức khỏe

Nằm mơ được Phật Quan Âm Bồ Tát an ủi

Nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm đã là một điềm báo tốt dành cho bạn. Nhưng bạn mơ được Phật Bà Quan Âm Bồ Tát an ủi lại là một điềm báo đại cát, đại lộc. Chúng ta ai cũng biết Phật Bà Quan Âm luôn phổ độ chúng sinh, cứu giúp những hoàn cảnh khó khăn. Sẽ cực kỳ hiếm trường hợp được Phật Bà an ủi, nói chuyện. Do đó, bạn mơ thấy mình được Phật Bà Quan Âm an ủi chứng minh có thể bạn là một trường hợp rất đặc biệt.

mo thay quan am an ui danh con gi
Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát đang an ủi báo hiệu một điềm lành cho bạn về công việc và tài lộc

Đầu tiên, điềm mơ này báo hiệu có thể bạn là một người sống đức độ, nhân hậu. Bên cạnh đó, mơ thấy Phật Bà Quan Âm an ủi cũng có thể hiểu rằng Người đã hiểu thấu những gì bạn đã làm. Điềm mộng này báo hiệu trong thời gian tới có thể bạn sẽ đạt được những thành công nhất định. Công việc của bạn sẽ tiến triển tốt, hơn nữa sẽ có người mang tài lộc đến nhà cho bạn. Vì vậy, đây sẽ là thời điểm phù hợp để bạn đưa ra những quyết định đầu tư, triển khai những kế hoạch mình đang ấp ủ.

Ngủ mơ thấy mẹ Quan Âm hiển linh

Nếu bạn nằm mơ thấy Đức Mẹ Quan Âm hiện lên và chấp thuận lời cầu nguyện của bạn thì đây là điềm báo cực kỳ tốt. Điều đó dự báo bạn sắp sửa có một dự định hay kế hoạch nào đó mang tính đột phá cho bản thân. Có thể đây là một ấp ủ từ rất lâu của bạn. Khi chiêm bao thấy giấc mơ này, có thể trong thời gian ngắn tới bạn sẽ thực hiện được dự định của mình.

mo thay phat quan am hien linh danh con gi
Mơ Phật Bà Quan Âm hiển linh chấp nhận nguyện cầu báo hiệu cho bạn sắp đạt được những điều mình đang ấp ủ

Bên canh đó, mơ thấy Phật Bà Quan Âm chấp nhận thỉnh cầu còn đồng nghĩa rằng có thể bạn sắp gặp được quý nhân. Chính nhờ người này, moi dự định của bạn bao lâu nay sẽ được thực hiện và thành công rực rỡ. Đây là một cơ hội tốt cho bạn thực hiện những ấp ủ và dự định của mình. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo và chọn thời điểm phù hợp.

Mơ thấy Phật Quan Âm bị ma nhập

Có vẻ vô lý khi Phật Bà Quan Âm tu hành chín quả, phổ độ chúng sinh mà lại bị ma nhập. Tuy nhiên, trong giấc mơ điều gì cũng có thể xảy ra. Giấc mơ thấy Phật Bà Quan Âm bị ma nhập là một điềm báo rất gở cho bạn. Đây là một điềm báo cho thấy công việc trong thời gian tới có thể không được suôn sẻ.

mo thay quan am bi ma nhap danh con gi
Mơ thấy Quan Âm Bồ Tát bị ma nhập báo hiệu bạn có thể sẽ phải gặp nhiều khó khăn sắp tới

Khi mơ thấy Phật Quan Âm Bồ Tát bị ma nhập như thế này, bạn hãy thật sự cẩn trọng. Mọi quyết định bạn đưa ra lúc này có thể gây rạn nứt trong công việc và các mối quan hệ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên có sự đề phòng vì cũng có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt, lợi dụng trong thời gian tới.

Nằm mơ thấy Quan Âm Bồ Tát không có hào quang

Bình thường hình ảnh của Phật Bà Quan Âm là thường đi kèm với ánh hào quang rất sáng bao quanh. Tuy nhiên, trong giấc ngủ bạn mơ thấy Quan Âm Bồ Tát không có ánh hào quang là một điềm báo không tốt. Đây là một dấu hiệu cho thấy trong tương lai sắp tới có thể bạn sẽ bị ai đó lừa gạt. Người này có thể chính là một người rất thân với bạn. Bạn hãy luôn tỉnh táo trong mọi mối quan hệ của mình vào thời điểm này.

nam mo thay phat ba quan am khong co anh hao quang
Mơ thấy quan âm không có hào quang là một báo hiệu trong tương lai có thể bị ai đó lừa gạt

Ngủ mơ thấy mình lạy mẹ Quan Âm Bồ Tát

Trong giấc ngủ của mình bạn mơ thấy mình đang lạy Đức Mẹ Quan Âm là một dấu hiệu rất tốt. Hình ảnh này có thể nói lên rằng bạn là người sống theo đức tin của Phật Giáo. Do đó, bạn sẽ là người có đức hạnh, giàu tình cảm, và hay giúp đỡ người khác. Trong cuộc sống sẽ không tránh khỏi những lúc có khó khăn. Tuy nhiên, có thể vì bạn là người tâm hướng Phật, tu tâm tích đức. Do đó, có thể bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn.

mo thay minh lay duc me quan am danh con gi
Mơ thấy mình lạy Đức Mẹ Quan Âm báo hiệu điềm lành, có thể bạn là người tâm hướng Phật

Nằm mơ thấy tượng Phật Quan Âm

Trong giấc ngủ của mình, bạn mơ thấy tượng Phật Quan Âm làm bằng đá rất đẹp, điều này là một điềm báo tốt cho bạn. Có thể hạt giống của Đức Phật đã được ươm mầm trong tâm hồn bạn từ rất lâu. Đây là một điềm báo rằng hạt giống đó giờ sắp đến lúc phát triển. Có lẽ bạn có duyên tiền định với Tam Bảo. Trong thời gian tới, có thể bạn sẽ luôn gặp được những điều may mắn, an lành. Bạn hãy nên trân trọng và cố gắng phát huy những điều này bởi không ai cũng có được duyên tiền định với Tam Bảo.

mo thay tuong phat quan am danh con gi
Mơ thấy tượng Phật Quan Âm là một điềm báo tốt, báo hiệu tâm hồn bạn có hạt giống của Đức Phật

Nằm mơ thấy tượng mẹ Quan Âm bị bốc cháy

Trong giấc ngủ của mình, bạn mơ thấy tượng mẹ Quan Âm bị bốc cháy là một điềm báo không tốt một chút nào. Trong thời gian tới có thể bạn sẽ gặp không ít những trở ngại và khó khăn. Nếu không thực sự cẩn thận, bạn sẽ mất mát rất nhiều và phải tốn một thời gian dài để kéo lại. Vậy nên, nếu nằm mơ thấy tượng Phật Quan Am Bồ Tát bị bốc cháy, bạn hãy nên cân nhắc kỹ mọi chuyện trước khi quyết định làm gì.

mo thay tuong quan am boc chay danh con gi
Mơ thấy tượng mẹ Quan Âm bị bốc cháy là một điềm báo không tốt báo hiệu có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn sắp tới

Bà bầu nằm mơ thấy tượng Quan Âm Bồ Tát

Đối với các chị em phụ nữ đang mang thai nằm mơ thấy Phật Bà Quan Âm là một điềm báo vô cùng tốt. Đây là một dấu hiệu cho biết có thể các chị em sắp đến ngày hạ sịnh quý tử. Đặc biệt, đứa bé sau này vô cùng thông minh, tài giỏi, ngoan ngoãn, tương lai sẽ là người tốt và thành đạt. Do đó, các chị em khi thấy điềm mơ này hãy chuẩn bị sẵn tinh thần thật tốt để đón quý tử chào đời.

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã giải mộng giấc mơ thấy Phật Bà Quan Âm cho các bạn. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ, các sẽ có những lựa chọn con số hợp lý cho mình. Để đọc thêm nhiều bài viết giải mộng giấc mơ khác, mong các bạn hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Sổ mơ lô đề tại congdongfifa mỗi ngày.