Voi là loài động vật khổng lồ, nhưng rất thân thiện với mọi người. Thế nên, giấc mơ về con voi sẽ đa dạng, có thể là điều may nhưng cũng có điều xấu. Cần làm gì để tránh những không tốt? Con số may mắn trong giấc mơ đó là gì? Cùng với congdongfifa đi tìm lời giải ở bài viết dưới đây.

Mơ Thấy Đánh Con
Voi 13, 53

Mơ thấy voi đánh đề con gì?

Voi là loài động vật quen thuộc với con người , chúng là loài ăn ăn cỏ có kích thước to lớn và rất phổ biến trong nhiều nền văn hóa. Voi được biết đến là một sinh vật khá thân thiện và chăm chỉ, chính vì thế trong quá khứ chúng từng được thuần hóa để mục đích di chuyển, kéo hàng hay vì mục đính quân sự. Mỗi ngày chúng dùng tới 16h để kiếm ăn và thời gian còn lại để ngủ. Ngày nay do nạn săn bắt để láy ngà voi mà loài voi đang dần đứng trước nguy cơ lớn bị tuyệt chủng và tại nhiều nơi chúng được bảo vệ 24/7.

Mỗi giấc mơ đều mang đến những con số may mắn khác nhau. Mơ về voi cũng không phải ngoại lệ và để xem bạn sẽ nhận được số nào:

mo thay con voi
Mơ thấy voi mang đến điềm tốt và con số may mắn
 • Ngủ mơ thấy hai con voi thì đánh con 16 hoặc 69.
 • Nằm mơ thấy một đàn voi là con 04 hoặc 22.
 • Mơ thấy voi trắng là con 21 hoặc 47.
 • Ngủ mơ thấy voi kêu đánh đề 51 hoặc 58.
 • Chiêm thấy voi đang ăn đánh con 43 hoặc 07.
 • Nằm mơ thấy voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.
 • Ngủ mơ thấy voi giẫm  hãy đánh con 72 hoặc 79.
 • Ngủ mơ thấy voi đuổi đánh đề con 35 hoặc 65.
 • Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì là số 07 hoặc 42.
 • Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi thì đánh 23 hoặc 83.
 • Ngủ mơ thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất thì đánh con 05 hoặc 12.
 • Mơ thấy voi đen bạn hãy đánh con 67 hoặc 68
 • Mơ thấy voi gãi ngà chọn ngay con 78, 79

Giải mã giấc mơ thấy voi

Trong văn hóa phương Đông, voi là con vật tượng trưng cho sức mạnh, sự thịnh vượng và sung túc. Đặc biệt hơn, với những đồng bào Tây Nguyên tại Việt Nam thì voi còn rất sự gần gũi và còn là vị thần bảo vệ dân làng. Thế nên, đa số những giấc mơ về con voi luôn báo điềm lành, những cũng không thiếu điềm xấu. Hãy cùng congdongfifa giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy con vật này.

Mơ thấy voi đuổi

Đây là một giấc mơ không tốt với bạn, khi nó báo hiệu rằng mình đang phải đối đầu với một thế lực mạnh hơn mình nhiều mặt. Tuy nhiên, cơ hội để lật ngược tình thế không phải là không có, khi mà bạn chỉ cần biết mình biết ta, hạ thấp cái tôi mình xuống. Cố gắng dành nhiều lời khen, nịnh nọt hơn kiếm một điểm tựa để để khuất phục đối thủ của bạn. Những người quyền cao đó thường chỉ thích nghe lời mật ngọt, nếu như bạn có thể lôi kéo họ về phe bạn thì đó là điều vô cùng tốt trong tình hình cạnh tranh gay gắt trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

mo thay con voi
Voi đuổi người mang đến điềm không tốt

Nằm mơ thấy voi đen

Nó là một giấc mơ liên quan tới sự nghiệp của bạn trong thời gian tới. Đó là điều không may mắn, khi mà công việc đó bị đình trệ, không hoàn thành đúng theo thời gian đã quy định, giao ước. Chuyện này khiến cho bạn ngày càng lo lắng hơn nhiều nhưng nó chỉ xảy ra trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn biết ứng phó hoặc sớm tìm ra phương án giải quyết, thì mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ như những gì trước đó.

Nằm mơ thấy voi vào nhà

Đây là giấc mơ báo hiệu tin lành, cho thấy gia đình bạn sắp có tin vui. Như là việc chuẩn bị có thêm thành viên mới chắng hạn. Hay bất ngờ bạn và gia đình bất ngờ nhận được một món quà nào đó mà giá trị tương đối lớn. Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức cẩn thận, để tránh nhận tin vui nhưng phải trả giá quá đắt đó.

Mơ thấy con voi con

Đây là điềm báo xấu mà bạn nên cẩn thận, đặc biệt với những người ở xung quanh bạn. Hãy cố gắng tìm hiểu kĩ càng để nhận định đúng đắn hơn về con người họ trong câu nói, cử chỉ để xem có gây nguy hại cho bạn không. Nhưng trong khoảng thời gian bạn hay người trong gia đình đang mang bầu, thì giấc mơ này cũng dự báo rằng việc sinh nở sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch đã định sẵn và mẹ tròn con vuông.

nam mo thay con voi
Mơ thấy voi con là điềm xấu với bạn

Nằm mơ thấy được cưỡi voi

Đó là một giấc mơ tốt lành mà cũng mong mình mơ thấy. Điều này cho thấy bạn là một người rất có lý tưởng, có chủ kiến riêng của bản thân, độc lập với suy nghĩ của người khác. Cuộc sống của bạn đang được kiểm soát một cách rất ổn thỏa và tốt đẹp, nó sẽ diễn ra trong khoảng thời gian dài. Vì vậy, nếu mơ thấy thì bạn nên vui mừng và tận hưởng nó đi thôi.

Cá sấu là một loài bò sát hung dữ và nó ẩn chứa một sức mạnh tuyệt vời. Khi mơ thấy cá con cá sấu trong giấc mơ của bạn, nó biểu thị một sức mạnh tiềm ẩn dữ dội của bản thần mà bạn còn chưa biết. Để đón đọc bài viết này, các bạn nhớ theo dõi thêm tại sổ mơ của congdongfifa nhé!

Mơ thấy voi già

Già là biểu hiện của những vấn đề không tốt. Vậy nên mơ thấy voi già thì chính là cảnh báo nghiêm trọng về những vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra, nó cho thấy cách đối xử của bạn đối với những người thân xung quanh mình đang có những vấn đề không tốt. Đừng quá vô tâm với bố mẹ hay những người lớn tuổi bạn nhé. Hãy trận trọng khi còn có thể, đừng để sau này phải nói hai từ “ giá như…”

Ngủ mơ thấy voi trắng

Xưa nay chúng ta chỉ nhìn thấy voi có màu ghi xám, chứ màu trắng (bạch tượng) thì lại rất hiếm. Trong văn hóa phương tây, thì voi trắng chính là tài sản, tiền tài và sự giàu có. Thế nên mơ thấy voi trắng thì chính là báo hiệu của những điều tốt lành và may mắn. Nó cũng dự báo về tương lai không xa, bạn sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc như thăng chức, được cử đi công tác,…. Thế nên, hãy luôn niềm nở và nỗ lực không ngừng.

mo thay voi con may
Voi trắng mang đến điềm tốt lành

Mơ thấy voi đánh nhau

Đánh nhau đã là điều không tốt đẹp gì, nên mơ thấy voi đánh nhau cũng sẽ như vậy. Nó báo hiệu bạn nên chú ý, đề phòng với những người xung quanh. Có thể một người nào đó khá bảo thủ, đang ghen tỵ với tài năng của bạn. Nên đang cố tìm cách để phá hoại công việc do bạn đang làm, hay những thành quả mà bạn đã và đang đạt được bằng tâm huyết của mình.

Trong tương lai không xa, công việc của bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở do có người quậy phá. Thế nên, bạn cần phải bình tĩnh, thận trọng trong mọi tình huống, giữ cho cảm xúc luôn cân bằng để giải quyết tốt vấn đề đó. Ngoài ra, cũng cố gắng sớm tìm ra người có ý định gây khó khăn cho mình để không phải nhận kết cục quá bi thảm.

Mơ thấy con voi một ngà

Giấc mơ này lại mang đến lời khuyên cho bạn nhiều hơn và cố gắng tìm cách vượt qua nha. Để có được sự đột phá trong công việc thì bạn cần phải tập trung cao độ, dốc hết sức lực và tinh thần để hoàn thành được mục tiêu mà mình đặt ra. Khả năng thành công là rất cao, vì thế đừng có nản chí nhé bạn sẽ có những khó khăn trước khi đạt được.

Khi mơ thấy giun nó cho thấy bạn là con người kín đáo, ít thể hiện. Vậy giấc mơ thấy giun có thể giúp bạn gợi ý những con số may mắn để thử vận may? Trong bài viêt sau, congdongfifa sẽ gợi ý cho các bạn con giun số mấy giúp các bạn trúng lớn qua giấc mơ này.

Trên đây là những lời giải mã về việc giấc mơ thấy con voi là điềm gì? Đánh đề con số bao nhiêu? Hy vọng qua những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về loài động vật to lớn này. Cùng với những điềm tương lai và những lời khuyên bạn nên cảnh giác trước mọi tình huống trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, điềm báo trong giấc mơ chỉ là dự đoán thôi. Do đó, bạn đừng quá tin vào những điềm báo này mà khiến cho cuộc sống bị xáo trộn. Và đừng quên rằng, bạn có thể khám phá ý nghĩa của nhiều giấc mơ khác tại sổ mơ toàn tập của congdongfifa.