Close sidebar

Sân bóng Bộ Công An Nguyễn Xiển – Sân bóng chất lượng hiện nay

Sân bóng Bộ Công An Nguyễn Xiển – Sân bóng chất lượng hiện nay 1

Sân bóng bộ Cong An Nguyễn Xiển từ lâu đã là địa điểm quen thuộc của những người đam mê bóng đá phủi tại Hà Nội. Vào những ngày cuối tuần, sân bóng thường xuyên kín chỗ cho dù có đến 10 mặt sân đạt tiêu chuẩn cho bóng đá 7 người. Trong bài viết này, Congdongfifa.com sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản của sân bóng Bộ Công An Nguyễn Xiển.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu sân bóng Bộ Công An Nguyễn Xiển

  • Địa chỉ: 379 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số điện thoại: 841666885111 – 841258885555

Sân bóng bộ công an Nguyễn Xiển ban đầu được xây dựng nhằm mục đích giúp các cán bộ, chiến sĩ công an rèn luyện sức khỏe. Hiện nay, sân đã được kinh doanh bởi tư nhân và trở thành một trong những sân bóng phủi nổi tiếng nhất tại quận Thanh Xuân.

Sau khi được cho vào kinh doanh, sân đã được đầu tư hiện đại về cơ sở vật chất, bao gồm nâng cao chất lượng về mặt cỏ và lắp đặt hệ thống chiếu sáng tiên tiến. Với việc ở khá xa trung tâm thành phố, sân có ưu thế lớn về mặt diện tích khi sân Nguyễn Xiển có hệ thống gồm 10 sân bóng tiêu chuẩn cho 7 người, nếu có nhu cầu sân cũng có thể gộp lại thành 2 sân bóng tiêu chuẩn 11 người. Có thể nói, sân Nguyễn Xiển là một trong ít số sân có thể đáp ứng nhu cầu sân 11 người tại Hà Nội.

Với quy mô khủng, sân bóng có thể đáp ứng tốt nhu cầu của nhiểu phủi thủ, ngoài ra sân cũng là nơi thường xuyên diễn ra các giải đấu phong trào lớn thu hút nhiều người tham gia. Không gian sân thoáng đãng, không khí trong lành, sân Nguyễn Xiển ngoài ra cũng là một nơi vô cùng thích hợp để tổ chức các lớp học bóng đá cho trẻ em.

Bảng giá thuê sân bóng Nguyễn Xiển

Với chi phí đầu tư lớn, không ngạc nhiên khi sân bóng Nguyễn Xiển được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bảng giá thuê sân chi tiết cho từng khung giờ dưới đây.

Giá thuê sân 7 người:

Giờ thuê sân Giá
06:00 – 16:00 300.000vnđ
16:00 – 17:30 600.000vnđ
17:30 – 20:30 800.000vnđ
20:30 – 22:00 400.000vnđ

Giá thuê sân 11 người: Liên hệ

Lưu ý khi thuê sân bóng Bộ Công An Nguyễn Xiển

Một số điều bạn cần lưu ý trước khi thuê sân tại đây:

  • Sân bóng chỉ thanh toán bằng tiền mặt và có yêu cầu đặt cọc.
  • Liên hệ trước khi thuê kiểm tra sân còn trống không.

Một số hình ảnh sân bóng Nguyễn Xiển

Sân bóng Nguyễn Xiển có mặt cỏ rất đẹp Sân bóng bộ công an là một trong ít nơi có sân 11 người ở Hà Nội Sân bóng bộ công an Nguyễn Xiển là nơi thường xuyên tổ chức các giải đấu phong trào Sân bóng nhộn nhịp lúc về đêm

Sân bóng Bộ Công An Nguyễn Xiển – Sân bóng chất lượng hiện nay 14Sân bóng Nguyễn Xiển có mặt cỏ rất đẹp

Sân bóng Bộ Công An Nguyễn Xiển – Sân bóng chất lượng hiện nay 15Sân bóng Nguyễn Xiển có view đẹp

Sân bóng Bộ Công An Nguyễn Xiển – Sân bóng chất lượng hiện nay 16Sân bóng Nguyễn Xiển tổ chức các giải đấu

Sân bóng Bộ Công An Nguyễn Xiển – Sân bóng chất lượng hiện nay 17Sân bóng Nguyễn Xiển về đêm

Bài viết trên đây chúng tôi đề cập đến một vài thông tin về sân bóng Nguyễn Xiển. Để xem thêm các thông tin liên quan đến bóng đá hãy truy cập website Congdongfifa.com để biết thêm chi tiết. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm sân cho đội bóng của mình, thì hãy tham khảo các bài viết trên chuyên mục Blog bóng đá của trang website Congdongfifa.

 

Bài Viết Bạn Cũng Nên Xem