Close sidebar

Thông tin chi tiết sân bóng Chùa Láng quận Đống Đa, Hà Nội

Thông tin chi tiết sân bóng Chùa Láng quận Đống Đa, Hà Nội 1

Sân bóng Chùa Láng tọa lạc ở trung tâm thành phố Hà Nội, nên rất thuận tiện cho việc đi lại của anh em. Ngoài ra, sân bóng cũng được đầu tư hiện đại khiến việc trải nghiệm đá bóng của các phủi thủ trở nên thoải mái nhất. Trong bài viết này, Congdongfifa.com cung cấp cho các bạn những thông tin chính xác nhất về bảng giá và tình trạng sân.

Giới thiệu về sân bóng Chùa Láng

  • Địa chỉ: 112 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 6h00 – 23h00 từ Thứ 2 đến chủ nhật
  • Số điện thoại: 0961629889
  • Fanpage: https://www.facebook.com/san-bong-chua-lang

Thông tin chi tiết sân bóng Chùa Láng quận Đống Đa, Hà Nội 14

Địa chỉ sân bóng Chùa Láng

Sân Chùa Láng có hệ thống 3 mặt sân cỏ nhân tạo phù hợp với những trận bóng 7. Sân có chất lượng mặt cỏ khá tốt, kích thước đúng tiêu chuẩn của FIFA, khiến sân trở nên rất phù hợp cho việc luyện tập, thi đấu của anh em. Cùng với đó, sân được đầu tư hệ thống thoát nước hiện đại, không bao giờ xảy ra tình trạng đọng những vũng nước lớn ở trên sân.

Sân có đầy đủ những dịch vụ thiết yếu như cho thuê áo tập, thuê bóng, thuê giày,… rất phù hợp với những anh em học sinh sinh viên không có điều kiện mua sắm những trang thiết bị luyện tập. Khu căng tin của sân bán đầy đủ các loại đồ ăn, nước uống cho anh em lựa chọn và nhân viên dịch vụ của sân cũng rất nhiệt tình, nhanh nhẹn. Ngoài ra, khu vệ sinh của sân cũng thường xuyên được cọ rửa, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ.

Nhược điểm của sân này là hệ thống ánh sáng chưa được đầu tư đồng bộ giữa các mặt sân. Phần sân trung tâm và phía bên phải có hệ thống chiếu sáng rất tốt, tuy nhiên chất lượng chiếu sáng ở mặt sân bên trái hướng bên Chùa lại khá tối khiến việc đá bóng ở đây vào buổi chiều tối trở nên khó khăn.

Một điều nữa có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của anh em là chỗ để xe không được thuận tiện. Trong sân có rất ít chỗ để xe nên một số anh em sẽ phải gửi xe ở ngoài sẽ phải vòng lại phía bên ngoài để vào sân.

Xem thêm:

Bảng giá thuê sân bóng Chùa Láng

Sân Chùa Láng là mức giá giao động từ 500k đến 850k, tuy nhiên bảng giá có thể theo đổi theo ngày nghỉ lễ. Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với sân để biết chi tiết.

Giờ thuê sân Giá
6h00 đến 16h00 500k/h
16h00 đến 20h00 850k/h
20h00 đến 22h00 800k/h

Các dịch vụ đi kèm tại sân bóng đá Chùa Láng

Một số dịch vụ đi kèm tại sân có thể kể đến như:

  • Cho thuê giày và áo tập
  • Dịch vụ ăn uống ở trong căng tin.
  • Có khu vệ sinh và thay đồ .
  • Bãi gửi xe trong sân.

Một số hình ảnh của sân bóng Chùa Láng

Sân bóng Chùa Láng có mặt cỏ khá tốtSân bóng Chùa Láng là nơi thường xuyên tổ chức những giải phủi phong tràoHệ thống chiếu sáng của sân hoạt động khá tốt……rất phù hợp cho những trận đấu buổi chiều tối.

Thông tin chi tiết sân bóng Chùa Láng quận Đống Đa, Hà Nội 15

Hệ thống cỏ trên sân rất tốt

Thông tin chi tiết sân bóng Chùa Láng quận Đống Đa, Hà Nội 16

Sân chơi ưa thích mọi người

Chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những đánh giá xác thực nhất về sân bóng Chùa Láng. Để có thêm nhiều thông tin về các sân bóng phủi ở Hà Nội hãy theo dõi chuyên mục Blog bóng đá mới nhất trên Congdongfifa.com.

Bài Viết Bạn Cũng Nên Xem