Close sidebar

Sân bóng đá Bách Việt – Sân bóng chất lượng khu vực Cầu Giấy

Sân bóng đá Bách Việt – Sân bóng chất lượng khu vực Cầu Giấy 1

Sân bóng đá Bách Việt những năm gần đây nổi lên như là địa chỉ đáng tin cậy để những người yêu bóng đá phủi tới đây tranh tài. Hãy cùng Congdongfifa.com tìm hiểu những thông tin xung quanh về bảng giá và chất lượng sân của sân bóng qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sân bóng Bách Việt

  •  Địa chỉ: B10B Nam Trung Yên, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  •  Số điện thoại: 04. 6684 9023 – 0986. 393 776
  •  Giờ mở cửa:  7h30 – 22h00

Sân cỏ nhân tạo Bách Việt  nẳm ở ngã tư Nguyễn Chánh – Vũ Phạm Hàm kéo dài cho nên thuận tiện cho việc tìm kiếm và đi lại của anh em. Sân được chia thành 5 mặt sân mini với tiêu chuẩn sân 7 của FIFA.

Sân được đầu tư mặt cỏ mềm mại, có chất lượng cao, có thể giảm thiểu khả năng chấn thương của người chơi. Ngoài ra, sân cũng lắp đặt lưới chắn bóng bằng dây cáp giúp giảm khả năng nổ bóng khi va chạm, đồng thời cũng giúp cho các cầu thủ an toàn khi ngã vào hàng rào. Hệ thống chiều sáng được bố trí khoa hoc, giúp chiếu sáng tất cả các góc của cả 4 mặt sân, đảm bảo chất lượng cho các trận thi đấu vào buổi tối.

Hệ thống cấp thoát nước của sân được đầu tư xây mới, cho dù có mưa to thì mặt sân vẫn không xuất hiện các điểm đọng nước. Bãi để xe ở đây có thể coi là tốt nhất trong khu vực Cầu Giấy, khi có không gian đủ rộng để chứa đến 20 xe ô tô và 50 xe máy nên sân được nhiều bên lựa chọn để tổ chức các giải đấu phong trào.

Trước đây, sân Bách Việt còn có cơ sở ở Trần Thái Tông, tuy nhiên gần đây cơ sở ở đây đã đóng cửa vĩnh viễn.

>> Địa chỉ, giá thuê sân bóng đá Chùa Láng quận Đống Đa, Hà Nội <<

Bảng giá thuê sân

Sân Bách Việt ở Nam Trung Yên phục vụ tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 cho đến 22h00. Bảng giá có thể thay đổi tùy vào ngày lễ hay thời gian dịch bệnh. Tham khảo bảng giá dưới đây để biết giá chi tiết cho từng khung giờ.

Khung giờ Thứ 2 – Thứ 6 Thứ 7 và Chủ Nhật
7:30 ~ 16:00 250k 300k
16:00 ~ 17:30 450k 450k
17:30 ~ 19:00 650k 600k
19:00 ~ 20:30 650k 600k
20:30 ~ 22:00 300k 300k

 

Hình ảnh sân bóng Bách Việt 

 

Sân bóng đá Bách Việt – Sân bóng chất lượng khu vực Cầu Giấy 14Sân bóng Bách Việt có mặt cỏ rất đẹp

>> Sân bóng đá Phòng Không Không Quân, địa chỉ quen thuộc của các giải đấu phong trào <<

Sân bóng đá Bách Việt – Sân bóng chất lượng khu vực Cầu Giấy 15Sân bóng Bách Việt từ sáng sớm đã thu hút rất nhiều người chơi

Sân bóng đá Bách Việt – Sân bóng chất lượng khu vực Cầu Giấy 16Sân bóng Bách Việt có tầm nhìn phóng sang các khu chung cư mới xây

Sân bóng đá Bách Việt – Sân bóng chất lượng khu vực Cầu Giấy 17Sân Bách Việt là nơi tổ chức thường xuyên của các giải đấu phong trào trẻ…

Sân bóng đá Bách Việt – Sân bóng chất lượng khu vực Cầu Giấy 18… hoặc là hội thao cho các bé thiếu nhi

>> Danh sách sân bóng Hà Nội tổng hợp theo quận, huyện chi tiết nhất <<

Lưu ý khi thuê sân ở hệ thống sân Bách Việt

Hiện nay, do đại dịch Covid đang diễn biến khó lường, nếu anh em nào có nhu cầu muốn đặt sân trong hệ thống của Bách Việt thì hãy liên hệ trước với ban quản trị sân.

Cũng do tình hình dịch bệnh, cho nên thời gian biểu và bảng giá của sân có thể thay đổi không giống như trong thời điểm bình thường.

Trong bài viết này, Congdongfifa.com đã đưa ra toàn bộ thông tin mới nhất về Sân bóng Bách Việt. Để biết nhiều hơn những thông tin chính xác nhất về sân bóng nhân tạo ở Hà Nội, hãy theo dõi chuyên mục Blog bóng đá trên trang website của Congdongfifa.com..

 

Bài Viết Bạn Cũng Nên Xem