Bên cạnh các lá bài quái thú và thần sức mạnh giúp bạn chiến thắng Yu-Gi-Oh. Các lá bài tam tà thần yugioh cũng sở hữu sức mạnh “siêu không lồ” có thể khắc chế được các lá bài thần Ai Cập. Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về lá bài tà thần và tam đại ma thần yugioh nhé.

Tam đại ma thần trong yugioh

Trong Yu-Gi-Oh, những lá bài tam đại ma thần yugioh ẩn chứa sức mạnh vượt trội có thể đánh bại nhiều quái thú lớn. Trong 12 lá bài thần thánh của yugioh, ba lá tam đại ma thần yugioh: Kazejin (Thần Gió), Suijin (Thần nước) và Gate guadian được người chơi đánh giá là có sức mạnh lớn nhất. Hãy cũng tìm hiểu về cách triệu hồi và sức mạnh của từng lá bài tà thần đó, ngay sau đây nhé.

Bạn có bao giờ tò mò những lá bài bị cấm trong Yugioh là những lá bài nào không? Và tại sao chúng lại bị cấm ? Hãy cùng Congdongfifa tìm hiểu nhé ! 

Kazejin – Thần Gió

Lá bài Kazejin – Thần Gió thuộc hệ Phong, là quái thú hiệu ứng cấp 7 cao. Có số điểm Công/Thủ là 2400 / 2200. và thuộc nhóm Spellcaster / Effect.

Lá bài Kazejin - Thần Gió thuộc hệ Phong, là quái thú hiệu ứng cấp 7 cao
Lá bài Kazejin – Thần Gió thuộc hệ Phong, là quái thú hiệu ứng cấp 7 cao

Cách triệu hồi

Để triệu hồi được lá bài – Kazejin (Thần Gió), người chơi cần phải hy sinh hai lá tam đại ma thần yugioh khác là Suijin (Thần nước) và Gate guadian.

Sức mạnh

Khi bạn bị đối phương tấn công, bạn có thể sử dụng tà thần Kazejin – Thần Gió để phản đòn lại. Cụ thể, bạn cần chọn một quái thú của đối phương và làm cho số điểm ATK của quái thú đó trở về 0. Hãy dùng lá bài Kazejin để làm việc đó nhanh và chính xác hơn. Tuy nhiên, hiệu ứng của tà thần Kazejin  cũng chỉ áp dụng được duy nhất một lần trong lượt chơi. Và chỉ dùng được khi lá bài Kazejin  vẫn nằm ngửa mặt trên bàn đấu.

Suijin – Thần nước

Lá bài Suijin – Thần nước thuộc hệ Thủy, là quái thú hiệu ứng cấp 7 sao. Có số điểm Công/Thủ là 2500 / 2400 và thuộc nhóm Aqua / Effect.

Lá bài Suijin - Thần nước thuộc hệ Thủy, là quái thú hiệu ứng cấp 7 sao
Lá bài Suijin – Thần nước thuộc hệ Thủy, là quái thú hiệu ứng cấp 7 sao

Cách triệu hồi

Tương tự như các triệu hồi của lá bài – Kazejin (Thần Gió). Để triệu hồi được tà thần Suijin, người chơi phải hy sinh hai lá bài tam đại ma thần yugioh là Kazejin (Thần Gió) và Gate guadian.

Sức mạnh

Lá bài Suijin – Thần nước có khả năng giảm điểm tấn công của đối thủ về 0 trong một lượt chơi. Tuy nhiên hiệu ứng này chỉ được kính hoạt một lần. Thần nước cũng là một vị thần cổ xưa trong tuyền thống văn hóa của người Nhật Bản. Đồng thời cũng là một trong tam đại mà thần yugioh trong game thẻ bài ma thuật Yu-Gi-Oh huyền thoại.

Top bộ bài mạnh nhất yugi có quyền năng vô địch như thế nào? Cách triệu hồi và hiệu ứng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Gate guadian 

Nhắc đến lá bài tam đại ma thần yugioh, không thể không nhắc đến Gate guadian. Một lá bài tà thần có cách triệu hồi rất khó, khi phải hy sinh lá bài Kazejin và Suijin.

Gate guadian có cách triệu hồi rất khó
Gate guadian có cách triệu hồi rất khó

Cách triệu hồi

Lá bài Gate guadian không thể triệu hồi theo cách thông thường. Trong lần đầu tiên triệu hồi, người chơi phải hy sinh một lá Sanga of the Thunder,  Kazejin và Suijin.

Sức mạnh

Gate guadian thuộc nhóm bài quái thú hiệu ứng loại Warrior / Effect. Lá bài tam đại ma thần yugioh này có cấp 11 sao và số điểm Công/Thủ là 3750 / 3400.

Nhóm các tà thần Wicked Gods

Trong Yu-Gi-Oh thì, tam tà thần yugioh Wicked Gods được tạo ra để khác chế ba lá bài thần của Ai Cập. Có thể coi, trong phiên bản đầu của Yugioh, tam tà thần Wicked Gods nằm trong top bài mạnh nhất yugi-oh. Dưới đây là cách triệu hồi và sức mạnh của từng lá bài bài, trong tam đại ma thần yugioh này:

The Wicked Eraser

Trong tam tà thần yugioh, lá bài The Wicked Eraser giúp chơi khắc chế Thần Bầu trời Osiris. Hãy theo cách triệu hồi và sức mạnh của lá bài này nhé.

Lá bài The Wicked Eraser được tạo ra để khắc chế Thần Bầu trời Osiris
Lá bài The Wicked Eraser được tạo ra để khắc chế Thần Bầu trời Osiris

Cách triệu hồi

Để triệu hồi tà thần The Wicked Eraser, người chơi cần phải hy sinh 3 lá quái. Đây là cách duy nhất để triệu hồi tà thần The Wicked Eraser và không có cách nào có thể thay thế được.

Sức mạnh

Tà thần The Wicked Eraser có thể khắc chế được Thần Bầu trời Osiris. Nếu số điểm Công/Thủ của Thần Bầu trời Osiris bằng với số lá bài cầm trên tay x1,000. Thì số điểm Công/Thủ của Tà Thần Eraser cũng bằng số lá bài của đối thủ cầm trên tay x1,000. Đặc biệt, khi tà thần The Wicked Eraser  bị gửi xuống Nghĩa địa, thì tất cả lá bài trên bàn đấu sẽ bị hủy theo.

The Wicked Dreadroot

Trong nhóm tam tà thần yugioh Wicked Gods, Wicked Dreadroot là tà thần duy nhất có khả năng làm suy giảm sức mạnh của các lá bài quái của đối thủ.

Cách triệu hồi

Cách triệu hồi của tà thần Wicked Dreadroot, tương tự như The Wicked Erase. Đó là người chơi bắt buộc phải hy sinh 3 lá quái.

Sức mạnh

Tà thần The Wicked Erase giúp người chơi tấn công Thần phá hoại Obelisk, nhằm làm giảm sức mạnh của nó. Khi tà thần xuất hiện, các con quái trên bàn đấu bị giảm đi một nửa Công/Thủ ngay lập tức.

The Avatar

Là bài tà thần The Avatar có thể khắc chế Thần Mặt Trời Ra, đây sẽ là cơ hội để bạn lật ngược tình thế.

Là bài tà thần The Avatar có thể khắc chế Thần Mặt Trời Ra
Là bài tà thần The Avatar có thể khắc chế Thần Mặt Trời Ra

Cách triệu hồi

The Avatar có cách triệu hồi như các tam tà thần yugioh, bạn phải hy sinh 3 lá quái.

Sức mạnh

Trong tam tà thần yugioh, The Avatar được tạo ra để khắc chế Thần Mặt Trời Ra. Khi bạn đánh lá bài này, thì đối đối thủ sẽ không thể kích hoạt các lá bài Phép và bài Bẫy trên tay. Điều này sẽ giúp tăng khả năng chiến thắng của bạn lên cao hơn.

Đặc biệt, chỉ sổ Công/Thủ của tà thần The Avatar  luôn cao hơn 100 điểm so với các lá bài có điểm Công cao nhất đang lật mặt trên bàn đấu. Khi Thần Mặt Trời Ra có điểm Công là 4000 thì tà thần The Avatar sẽ là 4100. Đó là lý do tại sao, The Avatar có thể khắc chế được Thần Mặt Trời Ra.

Armityle the chaos phantom

Lá bài Armityle the chaos phantom ( Hỗn Thế Ma Vương Armityle) là quái thú dung hợp thuộc hệ ám. Số điểm công thủ của tam tà thần yugioh của lá bài này là thấp nhất 0/0.

Armityle the chaos phantom là tam tà thần yugioh có điểm tấn công thấp nhất
Armityle the chaos phantom là tam tà thần yugioh có điểm tấn công thấp nhất

Cách triệu hồi

Đối với tam tà thần yugioh Armityle the chaos phantom người chơi không thể triệu hồi được theo cách thông thường. Người chơi phải sử dụng các triệu hồi đặc biệt, bằng cách trục xuấ các bài trong bộ bài Phụ. Tuy nhiên không được loại trừ lá bài dung hợp Polymerization.

Sức mạnh

Lá bài Armityle the chaos phantom sẽ không bị tiêu diệt trong các cuộc chiến. Khi sở hữu lá bài này, sẽ giúp bạn tăng thêm 10.000 điểm công trong mỗi lượt chơi.

Mỗi là bái thần trong Yu-Gi-Oh được tạo ra đều sở hữu những sức mạnh riêng biệt. Có loại thì giúp hạ số điểm tấn công của đối thủ, loại thì khắc chế các lá bài thần của Ai Cập. Hy vọng với bài viết về tam tà thần yugioh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các là bài tà tà thần. Và đừng quên thường xuyên theo dõi Congdongfifa để cập nhật những thông tin mới nhất!